Trang chủ / THỜI TRANG / LÀM ĐẸP / Show Thương của Hoàng Hải: Make up nâu trầm lên ngôi
Show Thương của Hoàng Hải: Make up nâu trầm lên ngôi
1286 lượt xem
21-07-2020
LÀM ĐẸP

Trở lại với show diễn hoành tráng sau dịch Covid-19, Hoàng Hải chăm không chỉ chăm chút tỉ mỉ trong từng thiết kế mà còn chú trọng yếu tố khác như make up, trang sức để làm nên một tổng thể ấn tượng nhất.

Nối tiếp thành công của những show diễn đặc sắc từ Hoàng Hải trong lòng giới mộ điệu, “Thương” mở ra câu chuyện đặc biệt với những khám phá đầy say mê về cái đẹp và thời trang. Hoàng Hải chăm chút kỳ công trong từng thiết kế, cùng với đó anh phối hợp cùng các cộng sự, đối tác để mang đến một bức tranh hoàn hảo nhất cho những “nàng thương” của mình. Trong đó phải kể đến sự kết hợp đặc biệt với trang sức ngọc trai Long Beach Pearl và ekip trang điểm của chuyên gia Phước Lợi.

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 1

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 2

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 3

Về phần make up, layout trang điểm nâu trầm từ ekip của chuyên gia trang điểm Phước Lợi trở thành điểm nhấn tôn vinh vẻ đẹp sắc sảo của dàn người mẫu cũng như các bộ trang phục từ NTK Hoàng Hải. Đây cũng chính một trong những dấu ấn được công chúng nhắc đến sau show diễn bên cạnh những sức hút tuyệt vời từ các thiết kế của Hoàng Hải ở cả 3 dòng trang phục: dạ hội, thời trang ứng dụng và trang phục cưới.

Chuyên gia trang điểm Phước Lợi cho biết: “Lấy ý tưởng từ những bộ váy được đính kết từ các viên đá pha lê sáng ống ánh và những gam màu ấm của nhà thiết kế. Chúng tôi đã đưa ra ý tưởng cho layout makeup của người mẫu trình diễn BST lần này là tông mắt nâu trầm nhưng được phủ lên một lớp kim tuyến màu gold giống như những hạt pha lê lấp lánh trên bầu mắt, hàng mi cong giúp đôi mắt của người mẫu thêm phần cuốn hút”

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 4

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 5

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 6

Bên cạnh đó thì làn da căng bóng của lớp kem nền theo xu hướng trang điểm mới của năm nay . Màu son cam nude có pha ít son bóng rất thời thượng. Tất cả các chi tiết trên tạo nên một tổng thể layout makeup thật phù hợp và hoàn hảo cho tất cả người mẫu trình diễn trong show Thương lần này của Hoàng Hải.

Với trang phục haute couture tóc người mẫu được bới cao giúp cho toàn bộ chi tiết trang phục được thể hiện một cách trọn vẹn giúp cho khán giả có thể chiêm ngưỡng toàn bộ nét đẹp của trang phục. Hơn nữa, phong cách trang điểm và làm tóc như thế này còn giúp người mẫu khoe nét đẹp của những món trang sức ngọc trai, đá quý đến từ thương hiệu Long Beach Pearl – một yếu tố đặc biệt cộng hưởng và tỏa sáng cùng các thiết kế từ Hoàng Hải.

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 7

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 8

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 9

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 11

Make up nâu trầm lên ngôi, Lan Khuê, Khánh Vân, Lệ Quyên mỗi người một vẻ - Hình 13

Ở dòng trang phục ứng dụng - ready to wear thì mái tóc được xoã dài với độ gợn tự nhiên tạo được sự năng động nhẹ nhàng nhưng không kém phần quyến rũ. Không ngừng biến hóa để phù hợp với những phong cách trang phục khác nhau quả là một thử thách lớn dành cho chuyên gia trang điểm Phước Lợi và ekip. Nhưng tất cả đã hoàn thành ấn tượng giúp các người mẫu trở nên ấn tượng, góp phần cho buổi trình diễn hoàn hảo nhất.

Những “nàng thương” của Hoàng Hải còn có dịp hóa thân thành những người phụ nữ ngọc trai ấn tượng khi kết hợp cùng các sản phẩm trang sức ngọc trai, đá quý từ BST Xuân Hè 2020 của Long Beach Pearl. Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, Long Beach Pearl kết hợp cùng những nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam để lan tỏa những niềm cảm hứng đó.

Các mỹ nhân Việt đều say mê và tận hưởng vẻ đẹp của ngọc trai Long Beach Pearl trong những khoảnh khắc đẹp nhất: Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Lệ Quyên, siêu mẫu Xuân Lan, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy, Á hậu Tường San,… Trang sức ngọc trai tôn lên vẻ đài các, sang trọng và khẳng định vẻ đẹp của những người phụ nữ bản lĩnh, thành công trong cuộc sống.

Photo: Kim Bánh Trôi Nước

TAGS: