Tung chiêu autotune live, “thánh melody” RPT MCK khiến Duy Andy vào trận Giải Cứu, Yuno BigBoi chuyển sang team Binz.

1957 lượt xem
19-09-2020
Thăng hoa cảm xúc, 9 thành viên team Karik khiến Wowy, Binz, Suboi, Rhymastic, JustaTee vỡ òa vì những màn kết hợp đi vào lịch sử Rap Việt.

Lý Nhã Kỳ tuyên bố sẽ yêu Bích Ly nếu là...đàn ông.

1603 lượt xem
18-09-2020
Tiếp tục chủ đề ca hát, tuần này tập 9 của Đánh Thức Đam Mê các thí sinh sẽ có màn so kè quyết liệt hơn, khó khăn và chông chênh hơn khi phải trải qua thử thách dịch chuyển theo cảm xúc của bài hát. 2 cặp thí sinh đầu tiên bước vào thử thách là Adam Lâm - Bích Ly và Ngọc Kayla - Nhật Trường. Ngoài việc thể hiện khả năng ca hát cùng ban nhạc, các thí sinh phải vượt qua được sự chông chênh khi bục biểu diễn dịch chuyển liên tục. Sau mỗi phần đối đầu, ban giám khảo sẽ lựa chọn thí sinh giành chiến thắng. Ban giám khảo của thử thách ca hát là NSƯT Vũ Thành Vinh, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ và giám khảo khách mời - ca sĩ Đức Tuấn.

Trấn Thành có nằm mơ cũng không ngờ vừa gặp lại người quen cũ đã bị phũ đến câm nín.

1644 lượt xem
18-09-2020
Lần đầu tham gia, Đại Nhân – Mai Tiến Dũng không khỏi bất ngờ với màn “xin quà” có bài bản của Trấn Thành trong tập 20 Nhanh Như Chớp Nhí – Mùa 3.

Mới gặp đồng hương, cặp đôi trẻ tại Ghép Đôi Thần Tốc khiến MC Cát Tường hoá vô hình.

1493 lượt xem
18-09-2020
Thoải mái, tự tin trò chuyện cùng đối phương tại Ghép Đôi Thần Tốc, cặp đôi nhiều lần khiến MC Cát Tường cảm thấy như... "người vô hình".

Phương Thảo tái hiện khoảnh khắc đăng quang Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014 trên sân khấu Én Vàng Nghệ Sĩ 2020.

1464 lượt xem
18-09-2020
Tuần này, Tập 6 của Én Vàng Nghệ Sĩ sẽ là đêm thi của Cao Xuân Tài, Bảo Kun, Nguyên Bảo và Phương Thảo, 4 thí sinh cuối cùng bước vào chủ đề Tôi là ai. Các nghệ sĩ phải làm nổi bật lên cá tính, màu sắc riêng biệt của mình để chinh phục được ban giám khảo: đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh, nhà báo Hà Quang Minh và giám khảo khách mời người dẫn chương trình - Á hậu Thúy Vân.

Ngô Kiến Huy “phục sát đất” khi Minh Dự hát Giả vờ yêu phiên bản Bolero trong Sàn Đấu Ca Từ.

1366 lượt xem
18-09-2020
Trong khi Quốc Khánh khoe giọng hát live ngọt lịm với sáng tác của Mr.Siro thì Minh Dự lại gây cười khi cover Giả vờ yêu với phong cách Bolero.

Siêu kinh điển: Karik để Yuno BigBoi giao đấu cùng “thánh melody” RPT MCK và chủ nhân Nón Vàng Duy Andy.

1896 lượt xem
17-09-2020
Tiếp nối vòng Đối Đầu, 9 chiến binh team Karik sẽ tham chiến cực căng tại sàn đấu Rap Việt để giành lấy tấm vé đi tiếp vòng trong.

Đăng ký nhận tin tức qua email

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn!