Muốn chill thì cứ bật Thanh Duy remix Tình anh bán chiếu, “dzĩ dzãng” nhưng cực “dzui dzẻ”

1361 lượt xem
15-06-2021
Master Hà Lê - Nimbia đau đầu vì team toàn “chiến binh” mạnh: Thanh Duy remix Tình anh bán chiếu cực đã, Lona khoe flow qua bản phối mới OK của Binz, Orange hóa cô hầu nước khiến mọi người hết hoang mang, Cara biến hình thành Thủy thủ Mặt Trăng vừa sexy vừa tinh nghịch.

Color Man “lép vế” trước hai mỹ nữ Võ Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu tại Bữa Ngon Nhớ Đời

1414 lượt xem
15-06-2021
Hai mỹ nữ chân dài Võ Hoàng Yến và Chế Nguyễn Quỳnh Châu đã có một “bữa ngon nhớ đời” vui banh nóc cùng host Color Man. Bên cạnh đó là màn trả tiền cực căng thẳng từ Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi nhận về cái kết đắng.

Chàng Trung úy “nhát gái” vụt mất cơ hội tại Ghép Đôi Thần Tốc

1551 lượt xem
14-06-2021
Chàng Trung úy 24 tuổi chưa từng yêu khiến bà mối Cát Tường “cười ra nước mắt” vì liên tục bị lạc giọng khi tán tỉnh gái xinh.

ĐỪNG TÌM THỎ TRẮNG YẾU ĐUỐI NGÀY XƯA NỮA, XEM JUN PHẠM VỪA CHIÊN TRỨNG VỪA TẬP GYM ĐÂY!

1364 lượt xem
13-06-2021
Đón nhận thử thách Run From Home từ Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm đã khiến mọi người bất ngờ và “ngả mũ” trước khả năng sáng tạo, tháo vát và thể lực của mình.

Thanh Âm Quyền Năng: Thanh Duy “thất bại" khi giả giọng Kiều Minh Tuấn trong Tiệc Trăng Máu

1241 lượt xem
13-06-2021
Chọn Tiệc Trăng Máu làm phần thi lồng tiếng, đội Thanh Duy đã có màn biến hoá ấn tượng trong giọng nói khi lồng tiếng cho nhiều nhân vật khác nhau. Tuy nhiên, phần thi của đội Thanh Duy không thành công như kỳ vọng, nhường phần thắng cho đội Minh Thành.

Trong thời gian chờ đợi phát sóng trên YouTube, cùng điểm lại những hình ảnh hậu trường chưa từng công bố của Live Concert Rap Việt All-Star

1589 lượt xem
11-06-2021
Live Concert Rap Việt All-Star đã ấn định ngày trình chiếu trên YouTube, ngoài việc hóng đợi những siêu phẩm âm nhạc hoành tráng, các fan chắc hẳn cũng sẽ bất ngờ với loạt ảnh hậu trường chưa từng được công bố.

Lona hát lại hit OK của Binz, rồi tính làm “bad girl” hay gì?

1691 lượt xem
11-06-2021
Lona hát lại hit OK của Binz đầy nóng bỏng; Khắc Hưng trách Thanh Duy “Có phải anh đang trêu đùa em đấy không”; Cara hóa Thủy Thủ Mặt Trăng vừa sexy vừa tinh nghịch… là những diễn biến đáng xem ở tập 4 sắp lên sóng vào tối chủ nhật tuần này.