Trang chủ / SAO / SAO VIỆT

JUN PHẠM KHẲNG ĐỊNH RẰNG “MÌNH CỦA 10 NĂM TRƯỚC ĐÃ CHẾT”

1187 lượt xem
17-01-2022
Cách đây hai năm, Jun Phạm đã ra mắt series đặc biệt mang tên “Nhà có một người” trên Youtube, là những tập phim ngắn xoay quanh cuộc sống độc thân nhưng vẫn thư thái và nhiều màu sắc trong căn nhà của riêng mình.

Sỹ Luân đồng hành với Quỹ từ thiện Hạt giống nhỏ giúp trẻ mồ côi

1576 lượt xem
17-01-2022
Với mong muốn giúp các em nhỏ mồ côi do COVID-19 hoặc bị bỏ rơi đang sống trong các mái ấm tự phát trong học tập và phát triển nhân cách, Quỹ Hạt giống nhỏ ra đời với sự đồng hành của nhiều thành phần, trong đó có nghệ sĩ.

Những câu chuyện hậu trường MV ‘Hoang phí xuân thì’

1377 lượt xem
16-01-2022
Để quay cảnh Hari Won buồn bã dầm mưa trong MV “Hoang phí xuân thì”, ê kíp đã thuê cả xe bồn để tạo mưa giả. MV “Hoang phí xuân thì” là thành quả của mức đầu tư kinh phí khủng cùng một đội ngũ sản xuất kinh nghiệm và tâm huyết.

Trấn Thành, Trúc Nhân, Jang Mi, Tuấn Trần…khen ngợi MV ‘Hoang phí xuân thì’ của Hari Won

1904 lượt xem
15-01-2022
Ngay sau khi ra mắt, MV Hoang phí thanh xuân của Hari Won nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Nhiều sao Việt như Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần, Trúc Nhân, Jang Mi, Ali Hoàng Dương, Kim Nhã, Thiều Bảo Trâm… đều chia sẻ và khen ngợi sản phẩm âm nhạc mới nhất của Hari Won.

Hari Won bán ve chai trong MV mới, khóc dưới mưa khi bị người yêu phụ bạc

1947 lượt xem
14-01-2022
Ngày 14/1, Hari Won chính thức trở lại làng nhạc Việt với MV “Hoang phí xuân thì”. Trong MV, Hari Won hóa thân thành cô gái đáng thương dành tất cả tình yêu và thanh xuân cho bạn trai (Mạnh Lân đóng), nhưng người bạn trai này lại vì danh lợi mà bỏ cô. MV gây ấn tượng với những góc quay đẹp, đậm chất điện ảnh.

Chi Pu 'đốt cháy' sân khấu trong đêm diễn đầu tiên sau khi về Việt Nam

1428 lượt xem
14-01-2022
Tối qua (13/1), Chi Pu đã có sân khấu trình diễn đầu tiên tại Việt Nam sau một thời gian sang Mỹ thực hiện các kế hoạch cá nhân. Nữ ca sĩ cùng nhiều người nổi tiếng đã góp mặt trong một sự kiện lớn của làng game có hàng trăm streamer, game thủ tham gia.

Hari Won chuẩn bị tái xuất với sản phẩm âm nhạc của Vương Anh Tú

1850 lượt xem
14-01-2022
Hari Won chuẩn bị trở lại đường đua Vpop với ca khúc mới mang tên “Hoang phí xuân thì” của nhạc sĩ Vương Anh Tú. “Hoang phí xuân thì” cũng là sản phẩm đánh dấu màn tái hợp của Hari Won và Vương Anh Tú sau 6 năm, kể từ siêu hit “Anh cứ đi đi”.