Trang chủ / THỜI TRANG / LÀM ĐẸP

ADRIAN ANH TUẤN TỔ CHỨC SHOW DIỄN TẠI PARK HYATT SAIGON

1503 lượt xem
26-09-2022
Sau rất nhiều show diễn ở khắp mọi miền Tổ quốc thì mùa đông năm nay Adrian Anh Tuấn sẽ quay lại Sài Gòn để ra mắt BST mùa đông mới nhất của mình.

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN THỜI TRANG CẢM HỨNG ANH QUỐC TRÊN ĐƯỜNG KIM MÃ, HÀ NỘI

1273 lượt xem
20-09-2022
Một không gian thời trang classic mà đương đại trên con phố Kim Mã, Hà Nội sẽ mang đến cho giới mộ điệu thêm một lựa chọn cho những trải nghiệm mua sắm thời thượng của mình. Cùng khám phá boutique thứ 03 của thương hiệu I.H.F!

BST "Hồi sinh" của Thế Huy và Hải Long được đánh giá rất cao tại "Tuần lễ thời trang New York 2023"

1565 lượt xem
15-09-2022
Tuần lễ thời trang New York 2023 đang diễn ra tại Mỹ, với sự góp mặt của nhiều bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế đình trên thế giới. Trong đó, đại diện Việt Nam cũng có sự góp mặt của cặp đôi NTK Thế Huy và Hải Long với bộ sưu tập trang phục tái chế được đánh giá khá cao.

Ấn tượng với bộ sưu tập “ở đẳng cấp khác” dành cho GenZ của NTK Vương Khang

1753 lượt xem
31-08-2022
KWANG - AT THE ORANGE HILL là Bộ sưu tập thu đông mang phong cách sporty, thể hiện sự năng động, tươi trẻ, khỏe khoắn của thế hệ GenZ thông qua sự Mix & Match ngẫu hứng từ những item nằm trong các bộ sưu tập đã trình diễn trước đó cùng với các bản thiết kế mới của nhà thiết kế Vương Khang.

Nhà thiết kế Minh Châu quảng bá áo dài trên đất Nhật

1171 lượt xem
30-08-2022
Theo đuổi sự nghiệp thiết kế áo dài, Minh Châu để lại ấn tượng đối với giới mộ điệu bởi những bộ trang phục đậm chất truyền thống nhưng cũng lồng ghép hơi thở hiện đại. Anh có dịp cộng tác với nhiều nghệ sĩ như NSND Hồng Vân, diễn viên Hoài An, Ngân Quỳnh, Thúy Diễm, Kha Ly… và để lại những ấn tượng không hề nhỏ đối với họ. Anh được xem là một trong những nhà mốt góp phần “thổi hơi thở hiện đại cho áo dài Việt Nam".

Khai phá khái niệm “thời trang lưu trữ” với 3 kênh YouTube này!

1193 lượt xem
30-08-2022
Archive fashion - thời trang lưu trữ, là một loại hình sưu tầm thời trang nổi tiếng trên Thế giới nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

Ngô Nhật Huy: Nhà thiết kế áo dài cho những hoa hậu quốc tế

1286 lượt xem
24-08-2022
Với bàn tay tài hoa, nhà thiết kế Ngô Nhật Huy không chỉ nhận được sự tin tưởng của các sao Việt mà những hoa hậu quốc tế cũng tự tin diện trang phục áo dài của anh khi đến Việt Nam.

Đăng ký nhận tin tức qua email

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn!