Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

AVA: CÂU CHUYỆN VỀ KẺ ĐI SĂN BỖNG HOÁ CON MỒI.

1391 lượt xem
15-09-2020
Nhằm góp vào phòng chiếu tháng 9 màu sắc hành động nảy lửa, li kì, AVA – bộ phim về nữ sát thủ cùng tên sẽ ra mắt, mang những người yêu điện ảnh trở lại rạp, tiếp nối chặng đường mang tính sứ mệnh của những bom tấn trước đó.

THE NEW MUTANTS: NHỮNG BỘ PHIM SIÊU ANH HÙNG MANG MÀU SẮC KINH DỊ

1703 lượt xem
09-09-2020
Từ trước tới nay, thể loại siêu anh hùng thường được khai thác theo hướng hài hước hay hành động hoành tráng để có thể dễ dàng tiếp cận khán giả đại chúng. Tuy nhiên, nhiều tác phẩm lại chọn hướng tiếp cận khác biệt khi đi theo màu sắc kinh dị mới lạ. Những tác phẩm như Constantine, Hellboy hay gần đây nhất là The New Mutants (Tựa Việt: Dị Nhân Thế Hệ Mới) đều có điểm chung là liên quan đến ma quỷ và có được lượng “fan cứng” riêng.

PHÒNG THỦ ĐỊA CẦU – BOM TẤN XỨ SỞ BẠCH DƯƠNG TRỞ LẠI VỚI QUY MÔ KHỦNG KHIẾP HƠN.

1804 lượt xem
09-09-2020
Từng được ví von là câu chuyện tình Romeo Juliet ngoài không gian, Phòng Thủ Địa Cầu (INVASION) chính thức trở lại với câu chuyện tiếp nối hành động hơn, mãn nhãn hơn rất nhiều lần so với bom tấn 2017.

MƯỢN XÁC – KHI ÁC QUỶ ĐỘI LỐT NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU.

1492 lượt xem
09-09-2020
Dù ra mắt từ rất lâu nhưng mãi đến năm 1973, dòng phim quỷ nhập, trừ tà mới trở nên nổi tiếng nhờ The Exorcist. Từ đó, thể loại này ngày càng phát triển hơn với lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới. Câu chuyện ác quỷ “nhân danh người nhà” và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho người thân luôn khiến các fan cứng của phim kinh dị phải lạnh tóc gáy. The Unfamiliar (Tựa Việt: Mượn Xác) tiếp tục khai thác chủ đề ghê rợn trên và kết hợp thêm yếu tố trừ tà vô cùng hấp dẫn đến từ Hawaii, Mỹ.

VŨ TRỤ X-MEN SẼ VỀ ĐÂU SAU THE NEW MUTANTS.

1194 lượt xem
08-09-2020
Ra mắt từ năm 2000, X-Men nay đã trở thành một trong những vũ trụ siêu anh lâu đời và nổi tiếng bậc nhất trên màn ảnh rộng. Sau nhiều năm, những cái tên quen thuộc như Giáo sư X (Patrick Stewart), Wolverine (Hugh Jackman) đã có cái kết trọn vẹn. Tuy nhiên, Fox cũng đã kịp tạo ra một thế hệ dị nhân mới đầy tiềm năng trong The New Mutants (Tựa Việt: Dị Nhân Thế Hệ Mới). Bộ phim đã mở ra một tương lai mới vô cùng hứa hẹn và hấp dẫn cho vũ trụ X-Men.

THÊM MỘT LÝ DO ĐỂ FAN BTS RỦ NHAU RA RẠP: MV ‘DYNAMITE’ ĐƯỢC CHIẾU TRƯỚC GIỜ ‘BREAK THE SILENCE: THE MOVIE’ LÊN SÓNG.

1667 lượt xem
08-09-2020
Những thông tin mới nhất về “bom tấn” của boygroup nhà Big Hit - bộ phim “Break The Silence: The Movie” đã được hé lộ.

POPS phát sóng bom tấn anime Demon Slayer bản quyền.

1187 lượt xem
08-09-2020
Bộ anime hot nhất năm 2019 Demon Slayer - Thanh Gươm Diệt Quỷ bỗng dưng sốt trở lại trong những ngày đầu tháng 9. Những màn chiến đấu gây cấn nhất được fan liên tục gọi tiên.

Đăng ký nhận tin tức qua email

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn!