Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

Viên Ngọc Quyền Năng: Nữ hoàng rắn tỉnh giấc sau mấy ngàn năm bị hóa đá

1011 lượt xem
10-12-2023
Trong những diễn biến tiếp theo của phim Viên Ngọc Quyền Năng, để thực hiện bước tiếp theo trong kế hoạch đoạt lại viên ngọc thần cho con trai, Monihi đã mở lời khuyên Noori nên nhanh chóng kết hôn với Rajveer. Dưới sự tung hứng ăn ý giữa hai mẹ con, bà ta đã khiến một cô gái ngây thơ như người yêu của Arjun dễ dàng mắc bẫy. Cô tuyên bố đã sẵn sàng kết hôn với tay cảnh sát “tốt bụng và tài giỏi” Rajveer.

Vùng Đất Hoang Dã: Nam chính quyết giữ bí mật thân thế để tiếp tục kế hoạch trả thù

1382 lượt xem
03-12-2023
Thân thế vừa tìm lại có quá nhiều uẩn khúc khiến Tiago quyết định điều tra tìm sự thật đâu mới là nguyên nhân thật sự khiến bà Teresa, mẹ ruột của anh qua đời.

SOI LOẠT CHI TIẾT THÚ VỊ ĐỂ TRI ÂN 100 NĂM DISNEY

1640 lượt xem
02-12-2023
Mang sứ mệnh tri ân 100 năm ra đời Disney, Wish (tựa Việt: Điều Ước) không chỉ mang đến phần hình ảnh vẽ tay quen thuộc từ những câu chuyện cổ tích mà còn là thông điệp hãy biết ước mơ và dũng cảm theo đuổi chúng cho thế hệ trẻ. Trên hết, tác còn chứa đựng rất nhiều chi tiết thú vị để những khán giả đã trưởng thành với phim Disney tha hồ mà “soi”.

ĐIỂM LẠI CÁC TRẬN ĐÁNH NỔI TIẾNG CỦA NHÀ CẦM QUÂN THIÊN TÀI NGƯỜI PHÁP TRONG “NAPOLEON”

1500 lượt xem
28-11-2023
Bên cạnh sự kết hợp đáng mong đợi đến từ “gã hề” Joaquin Phoenix và “đả nữ” Vanessa Kirby, bộ phim sử thi tái hiện cuộc đời binh nghiệp của Napoleon còn được đạo diễn Ridley Scott tiết lộ sẽ đem đến những trận chiến nổi tiếng đã góp phần đúc nên tượng đài quân sự lỗi lạc nhất trên thế giới mang tên Napoleon Bonaparte.

WISH CHÍNH LÀ BỘ PHIM TRI ÂN VÀ TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH KỲ DIỆU TỪ NHỮNG ƯỚC MƠ CỦA DISNEY

1830 lượt xem
24-11-2023
Được chọn để kỷ niệm 100 năm của Disney, Wish (tựa Việt: Điều Ước) không phải là một bộ phim quá bùng nổ. Song, tác phẩm lại mạng đậm tính tri ân và tràn ngập cảm xúc trong suốt một hành trình trưởng thành của hãng phim cùng hàng triệu trẻ em trên toàn thế giới. Wish hội tụ đủ những kỹ thuật hình ảnh tốt nhất cũng như mang nhiều tính hoài niệm và truyền cảm hứng cho các thế hệ tiếp theo.

OÁN LINH - SỰ TRẢ THÙ CỦA MA QUỶ HAY TÂM LÝ BẤT ỔN CỦA NGƯỜI MẸ?

1383 lượt xem
24-11-2023
Bị mắc kẹt trong “lồng giam” ở cữ, cái giá nào phải trả cho sự tự do của hai mẹ con Si Ling (Rebecca Lim thủ vai) trong Oán Linh?

CẦU HỒN - TÁI HIỆN TRUYỀN THUYẾT ĐÔ THỊ RÙNG RỢN BẬC NHẤT ĐÀI LOAN TRÊN MÀN ẢNH RỘNG

1704 lượt xem
24-11-2023
Cây Cầu Ma Nữ là tựa phim kinh dị Đài Loan từng “làm mưa làm gió” trên khắp Đài Loan với doanh thu 60 triệu Đài tệ. Tiếp nối thành công ấy, đạo diễn Hề Nhạc Long tái xuất với phần hậu truyện Cầu Hồn (tựa gốc: The Bridge Curse: Ritual) cũng lấy cảm hứng từ một truyền thuyết dân gian khác không kém phần rùng rợn. Bộ phim chiêu đãi người xem những màn hù dọa chất lượng cùng một kịch bản nhiều nút thắt.

Đăng ký nhận tin tức qua email

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn!