Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

DÀN ANH HÙNG XUYÊN THỜI ĐẠI ĐƯỢC TRIỆU HỒI TRONG FATE/GRAND ORDER: CAMELOT

1063 lượt xem
15-04-2021
Thương hiệu Fate/Stay Night nổi tiếng với việc đưa linh hồn của các anh hùng trong lịch sử trở lại làm Servant chiến đấu cho Master trong Thánh Chiến. Mỗi người đều có những bảo cụ và tuyệt kỹ riêng gắn liền với truyền thuyết khiến fan thích thú. Trong Fate/Grand Order THE MOVIE Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering; Agateram (Tựa Việt: Fate/Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot - Phần 1: Wandering; Agaterm), số lượng Anh Linh sẽ xuất hiện còn nhiều hơn nữa khi mỗi Master không bị giới hạn bởi một Servant như câu chuyện gốc.

Phim ngắn ‘Monster Pets’ ra mắt, giới thiệu phần cuối của loạt phim ‘Hotel Transylvania’

1452 lượt xem
12-04-2021
Trong bộ phim kéo dài 5 phút của Sony Picture Animation, khán giả làm quen với chú chó Tinkles, nhân vật mới trong ngôi nhà Hotel Transylvania và được dẫn dắt tới phần cuối cùng của loạt phim ăn khách.

“BÀN TAY DIỆT QUỶ”: LÀN GIÓ MỚI CHẤT LƯỢNG CHO DÒNG PHIM KINH DỊ XỨ HÀN

1749 lượt xem
10-04-2021
Nhờ pha trộn thành công hai yếu tố kinh dị với hành động võ thuật, cộng thêm màn hoá thân ấn tượng từ bộ ba nam thần Park Seo Joon, Woo Do Hwan và Choi Woo Sik, “Bàn Tay Diệt Quỷ” sẽ mang đến trải nghiệm điện ảnh vừa giàu tính giải trí nhưng cũng không kém phần kịch tính và rùng rợn.

FATE/GRAND ORDER – PHẦN PHIM ANIME DỰA TRÊN TỰA GAME ANIME ĂN KHÁCH

1386 lượt xem
09-04-2021
Trước thành công của loạt Fate/Stay Night, Sega cùng Delightworks cho ra mắt tựa game ngoại truyện Fate/Grand Order trên điện thoại di động. Một năm sau đó, loạt anime mang tên Fate/Grand Order: First Order ra đời. Sắp tới đây, Fate/Grand Order THE MOVIE Divine Realm of the Round Table: Camelot Wandering; Agateram (Tựa Việt: Fate/Grand Order: Thánh Địa Bàn Tròn Camelot - Phần 1: Wandering; Agaterm) sẽ là phần phim điện ảnh chuyển thể từ chương thứ 6 của loạt trò chơi ăn khách.

Cập nhật ngay 5 bản hit tỷ view gây điên đảo trên TikTok suốt thời gian qua

1149 lượt xem
07-04-2021
TikTok chính là nền tảng có sức mạnh đưa những ca khúc hay ít người biết đến trở nên phổ biến toàn thế giới, hoặc đưa những ca khúc nổi tiếng trở nên nổi tiếng hơn trên toàn cầu.

NHÌN LẠI QUÃNG THỜI GIAN ĐẦY HOÀI BÃO NHƯNG CŨNG LẮM CHÊNH VÊNH CỦA THANH XUÂN QUA TRAILER “NHÂN ĐÔI TÌNH YÊU”

1476 lượt xem
06-04-2021
Bằng đoạn trailer tuy nhẹ nhàng nhưng chạm vào cảm xúc, “Nhân Đôi Tình Yêu” hứa hẹn khiến người xem thổn thức khi khơi gợi lại tháng ngày thanh xuân đẹp đẽ, khó thể nào quên qua câu chuyện của đôi bạn trẻ vừa rời khỏi giảng đường đại học.

"The Unholy" khai thác nỗi kinh hoàng với những hiện tượng siêu nhiên có thật về đức tin của con người

1119 lượt xem
04-04-2021
Bộ phim mới do “ông trùm kinh dị” Sam Raimi sản xuất khiến người xem đứng tim bởi những màn hù dọa chất lượng và nội dung hấp dẫn.