Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG

TIÊU CHIẾN XUẤT HIỆN ĐẦY BẤT NGỜ TẠI SỰ KIỆN GIỚI THIỆU HƯƠNG THƠM RALPH’S CLUB ELIXIR CỦA RALPH LAUREN Ở SINGAPORE

1358 lượt xem
04-12-2023
Thương hiệu nước hoa Ralph Lauren hân hạnh thông báo sự ra mắt của RALPH’S CLUB: TỪ SINGAPORE ĐẾN NEW YORK tại Event Plaza, Marina Bay Sands và hương nước hoa mới nhất của thương hiệu, Ralph’s Club Elixir với góp mặt của Đại sứ thương hiệu, Tiêu Chiến.

RALPH’S CLUB: TỪ SINGAPORE ĐẾN NEW YORK MỘT HÀNH TRÌNH GIÁC QUAN KHÔNG THỂ NÀO QUÊN

1819 lượt xem
01-12-2023
Vào ngày 30 tháng 11 2023, Singapore, một nét đặc trưng, một địa điểm, một phong cách. Một lời mời đến từ Ralph’s Club để lần nữa khám phá hương thơm say đắm đặc trưng, gợi lại những kỷ niệm về đêm tuyệt vời nhất trong cuộc đời bạn và hơn thế nữa. Ralph’s Club là hương thơm dành cho những người tiên phong trong phong cách, những người dám để lại dấu ấn của mình.

ĐẮM SAY CÙNG ĐÓA HOA HUỆ TỪ NHÀ HƯƠNG MEMO PARIS

1525 lượt xem
29-11-2023
Cùng MEMO PARIS và Phạm Bảo Luận khám phá những tinh túy đặc trưng từ loài hoa của sự tinh khiết - hoa huệ qua tuyệt hương Marfa đậm đà và mạnh mẽ.

KHÍ CHẤT NAM TÍNH BÊN TRONG CHẾ TÁC MÙI HƯƠNG CỦA NHÀ HƯƠNG PARFUMS DE MARLY

1452 lượt xem
27-11-2023
Với tầm nhìn táo bạo cùng mục tiêu theo đuổi khát vọng khôi phục nền nghệ thuật nước hoa, chạm đến vị trí danh giá trong một thế giới bị thống trị bởi những xu hướng mới.

ARANCIA DI SICILIA – RỰC RỠ HƯƠNG SẮC SICILY

1521 lượt xem
24-11-2023
Một bức tranh sống động về hòn đảo Sicily, từng giọt hương thơm là một bản nhạc chưa từng nghe, một câu chuyện chưa từng kể về vẻ đẹp thơ mộng và kỳ diệu của cuộc sống.

KHÁM PHÁ MỘT SỐ DÒNG NƯỚC HOA KHÔNG THỂ BỎ LỠ MÙA GIÁNG SINH NÀY TỪ MEMO PARIS

1463 lượt xem
22-11-2023
Giáng Sinh cận kề, mọi thứ dần tất bật cho một mùa cuối năm thật hạnh phúc, cũng là lúc MEMO PARIS dần hoàn thiện bản sắc vốn có, trở thành nhà điêu khắc tài ba tiêp tục tô điểm hoàn mỹ cho những tuyệt phẩm thơ hương của mình - tinh tế, tràn đầy cuốn hút.

MEMO PARIS CÙNG HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC NỐT HƯƠNG TỪ THIÊN NHIÊN

1284 lượt xem
20-11-2023
Mang đến giới mộ điệu những tuyệt hương đẳng cấp, độc đáo nhưng không kém phần cuốn hút, MEMO PARIS đã thành công trong việc chinh phục những nốt hương từ thiên nhiên - đậm đà và nồng nàn ký ức.

Đăng ký nhận tin tức qua email

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn!