Trang chủ / LIFESTYLE / PHONG CÁCH SỐNG

Trải nghiệm những nốt hương hoàng gia cùng Atkinsons Eau De Parfum Collection

1244 lượt xem
09-06-2023
Nồng nàn và mạnh mẽ, hoàn toàn không có gì e ngại về Eau De Parfum của Atkinsons, mãnh liệt và say sưa như một ly rượu whisky mạch nha thượng hạng. Qua nhiều năm, các chế tác nước hoa của Atkinsons đã được các “trọng tài” có gu thẩm mỹ lừng lẫy như Công tước Wellington, Beau Brummell, Đô đốc Nelson, Phu nhân Hamilton, Sarah Bernhardt và một loạt các nhân vật hoàng gia sành điệu sử dụng với sự tự tin. Khi bạn sẵn sàng du hành vào vũ trụ hương sắc mang tên Atkinsons Eau De Parfum Collection, bạn sẽ thử mùi hương quyến rũ nào?

Những tuyệt tác mùi hương không ngờ đến từ Aigner

1346 lượt xem
08-06-2023
Không chỉ là một thương hiệu thời trang thượng hạng nổi danh toàn cầu với độ tỉ mỉ đến hoàn hảo, Aigner còn thể hiện đặc nên trưng của thương hiệu thông qua những mùi hương tinh tế.

Korloff mang đến khung cảnh hòn đảo Java với hương nước hoa độc đáo

1682 lượt xem
07-06-2023
Korloff – thương hiệu nước hoa với cảm hứng chủ đạo đến từ viên kim cương đen 88 carats lớn nhất thế giới, được chế tác bởi gia đình quý tộc người Nga Korloff Sapojnikoff. Kiệt tác trang sức này được cho là sẽ đem lại may mắn và hạnh phúc cho những ai sở hữu chúng.

Maii Vũ: “Dám sống với ước mơ”

1509 lượt xem
07-06-2023
Quan niệm “Phụ nữ là phải hy sinh” dường như trở thành một “chân lý” của nhiều thế hệ Việt. Dẫu vậy, chân lý sinh ra không dành cho kẻ mạnh, chân lý cũng không phải là thứ thuộc về số đông. Chân lý chỉ thuộc về người dám sống đúng với những gì họ tuyên bố. Trong cuốn “Dám sống với ước mơ”, bằng những kiến thức chuyên sâu về khai vấn và trải nghiệm thực tế của bản thân, Maii Vũ đã tìm ra “sự thật” rằng phụ nữ vốn không cần lựa chọn giữa sự nghiệp và tổ ấm, giữa tiền bạc và tình cảm,… mà hoàn toàn có thể kiến tạo nên một cuộc sống với tất cả những điều họ muốn.

Cùng Phí Phương Anh đắm chìm trong không gian bùng nổ hương hoa của Viktor&Rolf

1579 lượt xem
07-06-2023
Thương hiệu Viktor&Rolf đã tạo một sự bất ngờ với giới mộ điệu, chiêu đãi tất cả các giác quan của những tín đồ yêu thích nước hoa với một không gian mộng mơ và tràn ngập hương thơm đặc trưng của thương hiệu.

Blogger Vừng - GenZ truyền cảm hứng học tập và năng lượng tích cực

1524 lượt xem
07-06-2023
Ở tuổi 21, Vừng đã khiến nhiều người phải trầm trồ với thành tích học tập vượt trội, khám phá 11 quốc gia; nàng GenZ tiết lộ “bí quyết” bước ra khỏi “vùng an toàn” chinh phục thử thách.

Montale Paris - thương hiệu nước hoa Niche nổi danh của Pháp chính thức có mặt tại Việt Nam!

1766 lượt xem
06-06-2023
Mỗi mùi hương nước hoa như một tác phẩm của thời đại, lưu dấu trong mình từng khoảnh khắc trên hành trình khai phá tiềm lực của bản thân, chinh phục những đỉnh cao mới. Ý niệm đó đã được Pierre Montale – cha đẻ của thương hiệu nước hoa niche nổi tiếng nức giới mộ điệu Montale Paris, truyền tải vào trong từng chế tác của mình.