Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Kim Tuyến đau khổ vì bị NSND Kim Xuân “ghẻ lạnh” trong Muôn Kiểu Làm Dâu

1216 lượt xem
03-04-2020
Tội lỗi năm xưa của bà Vân (Phương Dung) được mọi người che giấu bấy lâu nay, cuối cùng đã đến tai bà Minh (NSND Kim Xuân). Và cũng chính từ đấy, Minh Anh (Kim Tuyến) đã phải chịu sự “ghét lây” từ mẹ chồng.

Hé lộ ảnh hậu trường “đẹp hơn cả phim” của Thục tần Diệp Bửu – Hoa hậu Diễm Châu

1753 lượt xem
02-04-2020
Các tập đầu của bộ phim Phượng Khấu đang thu hút sự chú ý của khán giả với diễn xuất tuyệt vời từ dàn diễn viên gạo cội. Đặc biệt, nhân vật Diệp Bửu của Hoa hậu Diễm Châu đã để lại ấn tượng rõ nét bởi thần thái hoàng tộc. Mới đây, hình ảnh hậu trường của Diễm Châu vừa được hé lộ, được khen “xinh hơn cả phim”.

Kiều Ngân cùng Tuyền Mập “thi đua” lan truyền bí mật của Kim Tuyến trong Muôn Kiểu Làm Dâu

1045 lượt xem
31-03-2020
Minh Anh (Kim Tuyến) “chết lặng” khi biết vợ chồng (Trúc Mây) và cô Út Hồng (Tuyền Mập) đua nhau loan truyền bí mật của cô. Mặt khác, cô Út Hồng “ghen” lồng lộn khi nghe tin chú Bông (Lê Nam) hẹn hò với gái đẹp.

Kim Tuyến khóc nức nở trước hành động nhỏ của Lương Thế Thành trong Muôn Kiểu Làm Dâu

1810 lượt xem
27-03-2020
Chỉ với một hành động nhỏ của Andy (Lương Thế Thành), Minh Anh (Kim Tuyến) đã khóc nức nở vì cảm động. Mặt khác, Tú Uyên (Nguyệt Ánh) bắt đầu thấy khó chịu trước những cử chỉ “thân mật” của Hoàng Bách (Khánh Ngô).

Từng “đánh đuổi” gia đình sui gia, NSƯT Mỹ Duyên nay lại đối xử nhỏ nhẹ đến bất thường

1077 lượt xem
25-03-2020
Được bà Thúy (NSƯT Mỹ Duyên) mời về nhà dùng bữa, gia đình bà Tư (Hoài An) liền cảm thấy bất thường. Mặt khác, Hoàng My âm thầm “chia rẽ” tình cảm Hoàng Bách (Khánh Ngô) và Tú Uyên (Nguyệt Ánh).

Thái Hiển kết hợp Hoàng Yến lên án lối sống không tốt của giới trẻ

1064 lượt xem
25-03-2020
Tập 3 của series phim ngắn tâm lý - xã hội “Tình và tiền” đã gây bất ngờ cho người xem với lối diễn tự nhiên của bộ ba Thế Hiển - Hoàng Yến - Phạm Bình.

LÊ MINH THÀNH TỪ BỎ SỰ NGHIỆP, QUYẾT TÂM “Ở RỂ” NHÀ NSND THANH NAM

1341 lượt xem
21-03-2020
Những diễn biến vô cùng hấp dẫn trong tập cuối của bộ phim, Phương Đông (Lê Minh Thành) sẵn sàng từ bỏ chức Tổng giám đốc vì Thanh Đào (Tường Vi). Mặt khác, Thanh Mai (Tuyền Mập) nhận cái kết “hú hồn” khi bắt ghen chồng.