Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

KHÁN GIẢ NGỠ NGÀNG VỚI CÚ TWIST CỦA KIỀU MINH TUẤN TRONG TÂM LOF - LỠ VA VÀO NHAU

1590 lượt xem
23-05-2022
Tập 7 Tâm Lof - Lỡ Va Vào Nhau đã chính thức lên sóng với màn “quay xe” không thể bất ngờ hơn đến từ nhân vật Dũng (Kiều Minh Tuấn).

PHIM “MẶT NẠ FANTI” CÔNG BỐ DÀN DIỄN VIÊN CHÍNH TRẺ ĐẸP

1523 lượt xem
23-05-2022
Bộ phim mới nói về thế hệ gen Z cùng với sức ảnh hưởng của mạng xã hội chính thức công bố dàn diễn viên với gương mặt diễn viên trẻ đẹp. “Cô Hồng” trong bộ phim “Mắt Biếc” - Nguyễn Lâm Thảo Tâm chính thức tái xuất trong vai chính điện ảnh đầu tay của mình.

“Chiếc bông tai”: Vật chứng “biết nói”, vạch mặt kẻ thủ ác

1618 lượt xem
23-05-2022
Tập phim “Chiếc bông tai” mở đầu với cảnh cơ quan chức năng đang khám xét một tử thi bị bỏ vào bao tải, thả trôi sông. Thi thế đang trong quá trình phân hủy nên gây khó khăn cho lực lượng pháp y trong việc nhận diện nạn nhân. Tuy nhiên, bằng kĩ năng nghiệp vụ và kinh nghiệm, danh tính và thời điểm tử vong của nạn nhân đã được xác định. Ngoài ra, một vật chứng quan trọng có khả năng tiết lộ danh tính hung thủ cũng đã được tìm ra.

Phim ngắn cuối tuần và câu chuyện cảm động về tình cha

1508 lượt xem
22-05-2022
“Công cha như núi Thái Sơn”, tình cảm cha mẹ dành cho con cái không gì có thể so sánh được. Đặc biệt, đối với những người đàn ôn “gà trống nuôi con” tình cảm, trách nhiệm họ dành cho con cái càng nhiều hơn gấp bội. “Nỗi niềm của cha” – phim ngắn cuối tuần mang đến 15 phút đầy xúc động về câu chuyện tình cha.

“Lưới trời”: Gừng càng già càng cay, mẹ con bà Tím tính toán đa đoan cũng không qua được cặp mắt tinh tường của bà Hai

1355 lượt xem
20-05-2022
Bà Hai – do nghệ sĩ Kim Phương thủ vai - là một nhân vật không thể thiếu của “Lưới trời”. Đúng chuẩn “gừng càng già càng cay”, bà Hai không chỉ thường xuyên cho Út hạnh những lời khuyên hữu ít mà còn khiến khán giả “phát cuồng” vì nói ra câu nào là chuẩn câu đó. Sự tinh tế của bà Hai khiến cho bà Tím và Mỹ Tú phải thấy “chột dạ”.

Xếp hạng những chàng trai trong “Lưới trời”, người được yêu thích nhất không phải là bác sĩ Khang

1242 lượt xem
17-05-2022
Không chỉ “hót hòn họt” với những cô gái xinh đẹp, “Lưới trời” còn thu hút khán giả bởi những chàng “soái ca”. Dù là những chàng trai trẻ như Khang, Thắng, Dũng hay những người đàn ông chững chạc như ông Hải, bác sĩ Minh cũng khiến không biết bao cô gái bị hút hồn. Xếp hạng chàng trai được yêu thích trong “Lưới trời”, ai sẽ là trùm cuối?

Lý Nhã Kỳ chơi lớn bao trọn rạp, mời khán giả vào xem “Kẻ Thứ 3”

1140 lượt xem
17-05-2022
Mới đây, trong lúc thực hiện chuyến cinetour, nhà sản xuất Lý Nhã Kỳ tiếp tục gây bất ngờ khi hào sảng bỏ tiền mua hết một suất chiếu “Kẻ Thứ 3”, sau đó dành tặng toàn bộ số vé cho những ai mong muốn được thưởng thức.