Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Dâu Hào Môn: Series phim ngắn kịch tính từ nhà sản xuất Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

1294 lượt xem
20-05-2024
Với thời lượng 5 phút/tập mỗi ngày, series phim ngắn Dâu Hào Môn sẽ chính thức ra mắt khán giả vào lúc 20h ngày 20/05 trên kênh Facebook YeaH1 Star và trên hệ sinh thái mạng xã hội đa kênh của YeaH1.

TRÂM ANH - THANH THỨC: TUY KHỔ NHƯNG KHÔNG THỂ KHÔNG HÀI TRONG LẬT MẶT 7 - MỘT ĐIỀU ƯỚC

1735 lượt xem
16-05-2024
Trâm Anh - Năm Thảo: “Do làm ăn thất bại nên con không dám về nhà, con sợ mẹ thất vọng về con”, câu chuyện của rất nhiều bạn trẻ được Trâm Anh thể hiện một cách chân thật và gần gũi nhất thông qua Lật Mặt 7 - Một điều ước.

Mãn nhãn với mini show ca nhạc đặc biệt tại buổi công chiếu phim “Dưới tán cây mùa hè”

1516 lượt xem
14-05-2024
Buổi ra mắt, công chiếu phim boys love ca nhạc mang yếu tố xuyên không đầu tiên tại Việt Nam - “Dưới tán cây mùa hè” mang đến nhiều cảm xúc cho khách mời với màn trình diễn âm nhạc đặc sắc và nụ hôn “cực mượt”của hai diễn viên chính ngay trên sân khấu.

“Dưới tán cây mùa hè” - Bộ phim thanh xuân nhẹ nhàng nhưng không kém phần kịch tính chiếm trọn trái tim “hủ nữ”

1539 lượt xem
10-05-2024
Sau thời gian dài ấp ủ, “Dưới tán cây mùa hè” (Tên tiếng anh: Under The Oak Tree) - Bộ phim boylove ca nhạc đầu tiên tại Việt Nam của đạo diễn Oril Nguyễn và nhà sản xuất âm nhạc P.P Nguyễn chính thức tung poster, công bố ngày lên sóng.

Cuộc đời của vị Hoàng hậu cuối cùng của Việt Nam được tái hiện trên màn ảnh rộng

1329 lượt xem
09-05-2024
Nam Phương Hoàng hậu cùng “thiên tình sử” với Hoàng đế Bảo Đại từ lâu đã là một giai thoại truyền kỳ. Không chỉ là vị Vua và Hoàng hậu cuối cùng của nền quân chủ Việt Nam, mà đây còn là cuộc “đại hôn phối” với nhiều tiền lệ chưa từng có giữa một tiểu thư “lá ngọc cành vàng” Tây học và vị Hoàng đế trẻ tuổi của xứ An Nam.

VẦNG TRĂNG THƠ ẤU - PHIM VỀ THỜI NIÊN THIẾU CỦA BÁC HỒ NHỮNG NĂM SỐNG Ở HUẾ

1396 lượt xem
03-05-2024
Phim Vầng trăng thơ ấu vừa ra mắt poster chính thức, phần nào hé lộ cuộc đời của Bác Hồ thời còn là cậu bé Nguyễn Sinh Cung theo cha mẹ ra Huế sinh sống. Phim cũng ấn định ngày khởi chiếu, dự kiến từ ngày 17-5.

HÀNH TRÌNH NHIỀU TRÁI ĐẮNG VÀ VỊ NGỌT CỦA “ĐÓA HOA MONG MANH”

1666 lượt xem
26-04-2024
Trong một bài phỏng vấn, khi nhắc đến hai chữ cơ duyên và điều tâm đắc nhất khi thực hiện Đóa Hoa Mong Manh, đạo diễn – nhà sản xuất – diễn viên Mai Thu Huyền từng tiết lộ, chị cảm thấy khá hài lòng với những gì đã thực hiện được cho bộ phim. “Nó vượt ngoài sự mong đợi ban đầu của Huyền và chị Nhật Hạ vì đã được sự hỗ trợ rất nhiều của các anh chị em trong ê-kíp và những doanh nhân người Việt ở Mỹ”, Mai Thu Huyền chia sẻ.