Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Là 1 thằng con trai bản lĩnh, Anh Đức quyết nắm tay Midu hậu thả thính
Là 1 thằng con trai bản lĩnh, Anh Đức quyết nắm tay Midu hậu thả thính
1788 lượt xem
03-04-2020
TV SHOW

Tập 8 Từ Lạ Thành Thương hứa hẹn khiến khán giả “mê mệt” với những địa điểm nổi tiếng của thành phố tuyết - Pyeong Chang. Đồng hành cùng Trịnh Thăng Bình, Dr Pepper và Anh Đức là sự xuất hiện của nữ diễn viên xinh đẹp Midu.

Vẫn là thánh nhọ ngày nào, ngay màn chào sân, Anh Đức đã nhanh chóng bị Trịnh Thăng Bình đưa lên thớt cùng phần giới thiệu thì ít mà cà khịa thì nhiều: “Xin giới thiệu nam diễn viên đẹp trai, lắm mối nhất của chúng ta. Một người có rất nhiều kinh nghiệm yêu đương trên giấy bút”. “Và cả facebook nữa”, Dr Pepper nhanh nhảu tiếp lời, khiến Anh Đức chỉ biết “cười ra nước mắt”.

“Khổ trước sướng sau”, ngay sau màn “dìm hàng” của Trịnh Thăng Bình và Dr Pepper, nam diễn viên Ba Đù đã lập tức được xoa dịu bởi sự xuất hiện của “người trong mộng” - Midu. Chớp lấy cơ hội bị người đẹp bịt mắt, Anh Đức nắm chặt tay Midu không buông, đến mức Trịnh Thăng Bình phải nhắc khéo:  “Nhưng mà có thấy nắm tay hơi nhiều không?”. Dù cố gắng chống chế về hành động “mạo muội” kia,  nhưng Anh Đức vẫn không giấu được sự sung sướng khi nắm tay người đẹp.

Nối tiếp hành trình tìm kiếm nhân duyên của những bạn trẻ, địa điểm tiếp theo của Từ Lạ Thành Thương lần này là thành phố của tuyết nổi tiếng Hàn Quốc – Pyeong Chang. “Lạnh đi liền với cô đơn… Lạnh thì bản thân sẽ chủ động sáp lại gần nhau…”, Dr Pepper đã lập tức nhận ra nhiệt độ tại Pyeong Chang sẽ góp phần tăng khả năng “kết nối” cho các cặp đôi trong đợt ghi hình này.

Hành trình thứ 3 của Từ Lạ Thành Thương sẽ ghi lại khoảnh khắc hẹn hò của 9 bạn trẻ gồm 5 nam 4 nữ. Xuất hiện với vẻ ngoài chín chắn và lịch lãm, các bạn nam khiến ban bình luận không ngớt lời khen, còn các bạn nữ cũng không kém cạnh khi sở hữu mỗi người 1 sức hút riêng. “Sao chương trình không mời em tham gia ta? Đi giống vầy nè. Du lịch rồi trải nghiệm…”, ngay từ phút đầu tiên Midu đã vô cùng ghen tỵ với các cặp đôi. Không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, Anh Đức tiếp tục tung thính: “Có em, anh có nói ban tổ chức rồi. Lần sau sẽ có, anh cũng có tham gia…”.À là em tham gia cùng với anh vô trong đây đó hả”, Midu thắc mắc, trong khi Anh Đức lại tỏ vẻ “thích mà ngại”: “Ý là anh cũng tham gia thôi. Còn em tham gia thì nhiều khi có ngẫu nhiên hay không?”. Đập tan sự lãng mạn ngay và luôn, Trịnh Thăng Bình lại bật chế độ cà khịa: “Thăng Bình nghĩ là sau đợt quay hình chúng tôi, đợt sắp tới là chỉ có 1 mình Anh Đức tham gia với tất cả các khách mời nữ. Anh Đức và những người bạn”, khiến ai nấy cũng cười nắc nẻ.

Sau màn “ra mắt” tạo điều kiện giúp các bạn trẻ ấn tượng về nhau, thì hoạt động hẹn hò đầu tiên - chọn người ăn cơm cùng, chính là tín hiệu đèn xanh mà các chàng trai sẽ dành cho cô gái họ muốn tìm hiểu. Đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác, sự lựa chọn của các cặp đôi đã khiến ban bình luận “mắt chữ A, mồm chữ O”, với những chuyện tình đầy rối rắm nhưng không kém phần đáng yêu.

Tập 8 Từ Lạ Thành Thương sẽ được phát sóng 20h thứ Bảy – 04/04 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và phát lại trên ứng dụng VieON.

TAGS: