Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / “SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY” BẤT NGỜ TUNG ĐOẠN VIDEO HÉ LỘ PHẦN 2 CÙNG GƯƠNG MẶT CỰC QUEN THUỘC CỦA QUẢNG CÁO THÁI LAN
“SIÊU LỪA GẶP SIÊU LẦY” BẤT NGỜ TUNG ĐOẠN VIDEO HÉ LỘ PHẦN 2 CÙNG GƯƠNG MẶT CỰC QUEN THUỘC CỦA QUẢNG CÁO THÁI LAN
1498 lượt xem
18-03-2023
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Cán mốc 1.000.000 lượt vé bán ra cùng những tín hiệu tích cực từ phòng vé dành cho màn trình diễn hài hước - lầy lội của “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”, đạo diễn Võ Thanh Hòa bất ngờ tung đoạn clip bật mí hành trình mới của Tú và Khoa tại xứ sở Chùa Vàng cùng sự góp mặt đặc biệt của Saichia Wongwirot - người được biết đến với hình ảnh “người gián” trong một quảng cáo nổi tiếng Thái Lan.

Theo đó, sau khi hoàn lương với cú lừa thế kỷ, Tú (Anh Tú) và Khoa (Mạc Văn Khoa) đã có chuyến đi đến Thái Lan theo lời mời bí ẩn của hội HERMES - một tổ chức bí ẩn được gọi là sứ giả của các vị thần, kẻ trộm cũng như lập lại trật tự trong thế giới lừa đảo. Và chính câu chốt hạ “I’m in” (tôi tham gia) của Anh Tú, Mạc Văn Khoa như lời khẳng định về một hành trình mới đầy hứa hẹn. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Chưa dừng lại ở đó, ê-kíp quyết định tăng tính tò mò của người xem khi tiết lộ một trong những người đưa tin của hội HERMES - diễn viên Saichia Wongwirot. Với các mọt phim Thái, đây hoàn toàn không hề là gương mặt xa lại. Anh từng đảm đương vai thầy pháp lầy lội trong phim “Oan Hồn” cũng như từng tham gia các dự án của Hollywood như: “Batman Begins”, “Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life”.

Có thể là hình ảnh về văn bản

Không những tham gia đóng phim điện ảnh và luôn mang đến nhiều màu sắc thú vị cho các vai diễn của mình, Saichia Wongwirot còn được biết đến biệt danh “người gián” bởi màn hóa thân xuất sắc của anh trong một quảng cáo về thuốc xịt côn trùng nổi tiếng tại Thái và cả Việt Nam, Do đó, việc xuất hiện bất ngờ của Saichia kết hợp cùng Anh Tú và Mạc Văn Khoa càng khiến người hâm mộ mong chờ những câu chuyện, những phi vụ lầy lội hơn, hài hước hơn và nhiều mánh lừa vui nhộn hơn.

Chia sẻ về đoạn clip này, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết: “Ban đầu, đoạn cut này đã được Hòa đưa vào phần phim chính thức và đóng vai trò như một cái kết mở của phim. Thế nhưng, Hòa nghĩ việc khép lại hành trình của bộ tứ tại Việt Nam đã là một cái kết quá đẹp rồi và hài hước rồi. Hòa sẽ để dành đoạn cut này cho một dịp khác thích hợp hơn. Nhưng Hòa nghĩ khán giả đôi lúc cũng cần được biết tiếp theo bộ tứ sẽ làm gì, sẽ có những hấp dẫn nào chờ đón họ nữa khi bộ tứ nhận được rất nhiều sự yêu mến. Ngoài ra, Hòa cũng không ngại cho mọi người biết phim sẽ có phần 2 trong thời gian tới”. 

Không có mô tả ảnh.

Nói về diễn viên người Thái - Saichia Wongwirot, đạo diễn Võ Thanh Hòa bày tỏ: “Anh ấy là người hài hước, làm việc chuyên nghiệp và có những sắc thái rất thú vị để khiến nhân vật của mình trở nên khó đoán. Với vai trò một người đưa tin của hội HERMES, anh Saichia là một mắt xích quan trọng nhưng không kém chiêu trò trong phần 2”. 

Trong khi đó, Anh Tú cho biết hành trình đến Thái là sự kiện bất ngờ. "Kịch bản của phần 2 với Tú vẫn là dấu chấm hỏi, Tú chỉ biết Hòa muốn quay cảnh cả Tú và Khoa gặp gỡ sứ giả hội HERMES sau vụ động trời ở Việt Nam thôi. Thế nên, trong cảnh đó, tâm lý mình tò mò là thật, cảm xúc vừa hồi hộp vừa bất ngờ vừa dò xét đối phương cũng là thật". Riêng Mạc Văn Khoa hóm hỉnh: "Với Khoa, Hòa là một đạo diễn tinh quái và có nhiều cách để bơm cảm xúc cho diễn viên. Giống như cảnh gặp mặt anh Saichia, mãi gần lên set thì Khoa mới biết nên tâm lý bất ngờ hoàn toàn là thật".

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, bộ vét, kính râm và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người, kính râm và văn bản cho biết 'ĐẶT VÉ NGAY SIÊU LỪA SIÊU LẦY'

Việc bất ngờ hé lộ phần 2 “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” lúc này có phải là một nước đi quá tự tin của ê-kíp? Đạo diễn Võ Thanh Hòa thẳng thắn: “Thật ra là không? Hòa không giấu chuyện “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” sẽ có phần 2. Nên Hòa nghĩ nó không phải là sự tự tin, đúng hơn là hành trình mà ê-kíp muốn đi tiếp cùng bộ tứ lầy - lừa này. Hơn nữa, ở địa điểm mới, những phi vụ mới, mắt xích mới và các chiêu trò tung ra cũng sẽ khác hơn để mang lại một câu chuyện mới mẻ hơn, Hòa nghĩ nó vẫn là món ăn đủ hương vị cho khán giả thưởng thức”. 

Đồng tình với ý kiến này, NSX Mai Bảo Ngọc cho biết: “Ngay từ đầu, “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy” được dự tính là sản phẩm gồm 3 phần. Vậy nên kịch bản đã được phát triển theo hướng mở cho phần 2. Do đó, ê-kíp rất mong được lắng nghe các ý kiến từ khán giả để làm tốt hơn ở phần sau”. Và với bật mí này, ê-kíp làm phim hy vọng khán giả vẫn sẽ yêu thương, ủng hộ hành trình hiện tại hay tương lai của bộ tứ “Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy”. 

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

“Và dù hành trình nào, diễn ra tại đất nước nào, yếu tố bất ngờ và hài hước luôn là điều Hòa ưu tiên để mang lại thật nhiều sự sảng khoái, hấp dẫn cho mọi đối tượng khán giả” - đạo diễn Võ Thanh Hòa nói thêm.

TAGS: