Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Mái ấm gia đình Việt: Diễn viên Trung Dũng và diễn viên Đan Lê góp sức mang về giải thưởng 90 triệu cho trẻ em mồ côi
Mái ấm gia đình Việt: Diễn viên Trung Dũng và diễn viên Đan Lê góp sức mang về giải thưởng 90 triệu cho trẻ em mồ côi
1822 lượt xem
01-03-2024
TV SHOW

Tham gia “Mái ấm gia đình Việt”, diễn viên Trung Dũng và diễn viên Đan Lê đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 90 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 73 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Trung Dũng và diễn viên Đan Lê đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Mai Văn Hùng (2011), em Hứa Nguyễn Bảo Trân (2012) và em Lương Gia Bảo (2010) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống.

Trong vòng 2 phút của phần thi phụ, diễn viên Trung Dũng và diễn viên Đan Lê phải gói toàn bộ số bánh mè đặc sản của vùng đất Quảng Nam - Đà Nẵng. Sau khi gói xong, mỗi nghệ sĩ phải ăn 2 bánh mè và mang số bánh còn lại mời khán giả tại buổi ghi hình. Với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả, hai khách mời nhanh chóng gói xong bánh mè và bắt đầu ăn. Tuy nhiên, việc ăn nhanh khiến hai nghệ sĩ không nói nên lời, Trung Dũng phải đòi nước uống để không bị nghẹn. Cả hai nhanh chóng mang về quyền ưu tiên cho các hoàn cảnh khó khăn trong chương trình.

Ở phần thi chính, Trung Dũng và Đan Lê sẽ lần lượt kết hợp với các em nhỏ vượt qua thử thách liên hoàn. Theo đó, người chơi sẽ lấy những con cá mô hình và nhảy vượt qua các chướng ngại vật và sau đó ném cá vào thùng kính. Tưởng chừng dễ dàng nhưng đến bước cuối cùng các nghệ sĩ đều cảm thấy khó khăn vì cá mô hình quá nhẹ, khó ném. Để hỗ trợ người chơi, MC Quyền Linh đã nhiều lần kéo gần khoảng cách ném, giúp cho Trung Dũng và Đan Lê hoàn thành thử thách nhanh hơn. Tuy nhiên, việc chạy liên tục khiến Đan Lê mất sức, thậm chí là chấn thương “giãn dây chằng”. Sau khi nghỉ ngơi, nữ diễn viên quay lại cuộc chơi và cố gắng hết mình cùng Trung Dũng hoàn thành thử thách của chương trình.

Trải qua hai vòng thi, gia đình em Lương Gia Bảo nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Hứa Nguyễn Bảo Trân về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Mai Văn Hùng tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 55 triệu đồng từ Tập đoàn Hoa Sen.

Bên cạnh đó, Trung Dũng và Đan Lê cũng bỏ tiền túi, dành tặng mỗi gia đình một phần quà để trang trải cuộc sống. Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, diễn viên Trung Dũng và diễn viên Đan Lê cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 90 triệu đồng cùng những phần quà ý nghĩa.

Trong hậu trường, khi được hỏi về chuyện tình cảm khá kín tiếng, diễn viên Trung Dũng thừa nhận bản thân chưa bao giờ nói gì cả. Tuy nhiên, vẫn có nhiều lời đồn về chuyện tình cảm nhưng anh vẫn chọn giữ im lặng. “Thật ra mình làm diễn viên là mình đã bước vào cuộc chơi rồi nên chuyện người ta muốn nói gì, muốn biết gì về mình là chuyện bình thường, đó là nhu cầu của khán giả. Bản thân tôi cũng vậy, tôi cũng muốn tìm hiểu về những gì bí ẩn của các nghệ sĩ nước ngoài mặc dù không biết thông tin đó đúng hay sai. Còn với tôi thì vẫn im lặng, ai nói gì thì nói chứ tôi bình thường. Tôi cũng không muốn phải đôi co với các bạn trẻ đáng tuổi con mình về điều này”, diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” bộc bạch.

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Công ty Truyền thông Bee phối hợp với Đài truyền hình TP.HCM thực hiện, với sự đồng hành của Hệ thống siêu thị Vật liệu xây dựng & Nội thất Hoa Sen Home (Tập đoàn Hoa Sen) và Ống Nhựa Hoa Sen - Dẫn nguồn hạnh phúc.

TAGS: