Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Loạt câu chuyện tuổi thanh xuân tái hiện trong chủ đề mới của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023
Loạt câu chuyện tuổi thanh xuân tái hiện trong chủ đề mới của Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023
1400 lượt xem
07-06-2023
TV SHOW

Chủ đề 1 - Miền Ký Ức - của Cùng Nhau Tỏa Sáng chính thức khép lại sau 3 tập phát sóng và tuần này, chủ đề 2 - Hương Vị Tuổi Xì Teen - mở ra với loạt tiết mục hấp dẫn hướng đến đối tượng thanh thiếu niên. Mở màn cho chủ đề mới là 2 đội Ba Ghiền (Yến Xuân - Nguyễn Bảo-Lâm Nguyễn) và đội Vũ Trụ (Thanh Hiền - Huỳnh Quý - Trần Anh Huy).

Góp mặt tại chủ đề là 2 là ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm: Danh ca Ngọc Sơn, Nghệ sĩ Kiều Oanh, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh và NSƯT Hữu Quốc. Cùng sự dẫn dắt của 2 MC duyên dáng Bảo Kun Neon Trung Thuận.

Đưa khán giả về bối cảnh của một câu lạc bộ trong trường, đội Ba Ghiền mang đến tiết mục đầy màu sắc và năng lượng trong Bước Nhảy Xì Teen. Sân khấu vén màn, khán giả lập tức bị cuốn hút vào phần vũ đạo và âm nhạc sôi động, câu chuyện mà đội xây dựng cũng thân thuộc: ganh ghét trong một đội dẫn đến hiểu lầm, tình cảm sự hy sinh của người mẹ và cuối cùng là sự cảm thông phá bỏ mọi rào cản. Đặc biệt, Yến Xuân và Lâm Nguyễn còn có phần kết hợp múa đương đại trên nền nhạc cảm xúc, Nguyễn Bảo diễn xuất tự nhiên và đầy ấn tượng. Với “happy ending”, nhóm Ba Ghiền đã truyền tải thông điệp nhân văn và giúp các thanh thiếu niên trưởng thành hơn trong suy nghĩ.

Với màn trình diễn có đầu tư, Anh ba Ngọc Sơn đặc biệt gửi gắm tình cảm “Đội này vào sâu sâu nha, tiết mục rất tuyệt vời!”. Tài năng của từng thành viên trong đội khiến NSƯT Vũ Thành Vinh tin tưởng rằng đội Ba Ghiền rất có tiềm năng và sẽ là đối thủ đáng gờm trong chương trình.

Một màu sắc khác hẳn so với tiết mục đầu tiên là Anh Hùng Tuổi Trẻ của đội Vũ Trụ. Với ý nghĩa muốn để thế hệ trẻ hiện nay không quên sự hy sinh của những chiến binh tuổi nhỏ làm việc lớn: Võ Thị Sáu, Lý Tự Trọng, Kim Đồng,... nên câu chuyện đội xây dựng là điểm nhấn độc đáo. Những sự kiện quan trọng trong quá khứ, những thương đau đều được tái hiện rõ ràng và đầy cảm xúc khiến con tim mỗi người dân Việt rung lên từng nhịp. Từ diễn xuất đến cách dàn dựng, tất cả kết hợp lại mang đến một tiết mục thấm đẫm niềm tự hào dân tộc và truyền tải thông điệp nhân văn.

Một vở diễn hoàn hảo và có chiều sâu đã hoàn toàn chinh phục giám khảo Ngọc Sơn “Tôi rất xúc động với tiết mục gợi lên lòng tự tôn và tình yêu dân tộc mãnh liệt!”. Mặc dù vẫn còn vài chi tiết nhỏ chưa khiến NSƯT Hữu Quốc hài lòng nhưng nam giám khảo vẫn đánh giá cao tinh thần của cả đội. Đàn chị Kiều Oanh còn dành trọn lời khen cho phần trình diễn bằng những vần thơ mà cô tự “xuất khẩu”.

Chủ đề 2 đã cho khán giả những giây phút được đắm chìm trong dòng chảy của nghệ thuật với 2 đội đấu đầy tài năng đầu tiên. Tập 5 với những mong đợi không kém về phần thể hiện của 2 đội tiếp theo sẽ mang đến những tiểu phẩm ấn tượng ra sao? Cùng đón chờ.

Chương trình Cùng Nhau Tỏa Sáng 2023 do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Công ty Truyền thông Khang hợp tác sản xuất. Chương trình sẽ được phát sóng vào khung giờ giải trí 21 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh THVL1. Tập 5 phát sóng vào lúc 21h thứ Sáu ngày 09/06/2023.

TAGS: