Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Khả Như: Cha rất thích vai diễn của tôi trong phim ‘Thạch Sanh Lý Thanh’
Khả Như: Cha rất thích vai diễn của tôi trong phim ‘Thạch Sanh Lý Thanh’
1791 lượt xem
13-11-2023
SAO VIỆT

Vai Phụng của Khả Như trong phim Thạch Sanh Lý Thanh nhận về nhiều sự quan tâm từ khán giả. Riêng cảnh quay đánh nhau của Khả Như và Ngọc Thanh Tâm trong tập phim mới nhất gây chú ý lớn.

Thạch Sanh Lý Thanh đang là web drama Việt Nam hot nhất thời gian gần đây. Tập mới nhất (tập 5) của phim thu hút nhiều bàn luận sôi nổi bởi những tình tiết kịch tính, đặc biệt là tình huống mâu thuẫn dữ dội giữa Lý Thanh (Ngọc Thanh Tâm đóng) và Hoàng Phụng (Khả Như đóng).

Sau khi nhận ra các âm mưu thâm độc của Hoàng Phụng, Lý Thanh bức xúc lao vào xô xát với cô ta. Cả hai đánh nhau kịch liệt, từ trạng thái giằng co, nắm tóc cho đến đá, tát đối phương. Cảnh phim bạo lực của hai nữ diễn viên trong tập 5 Thạch Sanh Lý Thanh khiến khán giả bất ngờ vì quá chân thật.

Chia sẻ về phân đoạn trên, Khả Như kể: “Ngày quay cảnh đánh nhau đó khiến tôi và Ngọc Thanh Tâm mệt kinh khủng, gần như muốn ngã quỵ sau khi hoàn thành. Suốt quá trình quay, chúng tôi phải đánh, té… hoàn toàn thật. Máy quay bắt cận nên chúng tôi càng không hề ăn gian”.

Khả Như nhớ lại: “Chúng tôi quay cảnh đánh nhau tận 5 - 6 tiếng đồng hồ. Đến cuối ngày, mặt tôi sưng và bầm lên”. Khả Như cũng cho biết ê kíp có hai diễn viên đóng thế có mặt trên trường quay hỗ trợ, tập luyện để cô cùng Ngọc Thanh Tâm thực hiện tốt nhất có thể. “Tôi mừng vì phân đoạn đánh nhau này tạo hiệu ứng tốt”, sao phim Nhà bà Nữ khẳng định.

Không chỉ tỏa sáng vì tinh thần hi sinh hết mình cho vai diễn, mà Khả Như còn chiếm cảm tình khán giả với lối diễn xuất ấn tượng trong Thạch Sanh Lý Thanh. Khả Như bộc lộ thành công sự tâm cơ của Phụng qua ánh mắt gian xảo và cử chỉ đầy toan tính.

Trước những lời khen ngợi của khán giả dành cho vai Phụng, Khả Như bày tỏ: “Mọi người yêu mến vai diễn này là thành công của tôi. Tôi cũng bất ngờ khi khán giả lại thích nhân vật xấu tính như Phụng. Đối với tôi, diễn vai ác mà được thích đem lại cảm giác rất “đã” và “phê”’. Đáng chú ý, Khả Như bật mí cha của mình thích nhất Phụng trong số các nhân vật mà cô từng thể hiện.

Khả Như cũng tiết lộ cô dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho vai Phụng, đặc biệt là khâu tạo hình dù bản thân từng đóng không ít các dạng nhân vật nhà giàu, làm chủ tịch tương tự. Do đó, gu thời trang “sang - xịn - mịn” cùng lối trang điểm sắc sảo và kiểu tóc quý phái của nữ diễn viên trong phim Thạch Sanh Lý Thanh cũng nhận về nhiều lời có cánh từ người xem.

Nhiều dân mạng để lại bình luận tán thưởng Khả Như dưới tập 5 Thạch Sanh Lý Thanh“Chị Như diễn quá đỉnh”, “Lần đầu mình thấy chị Như diễn mấy cảnh hành động này luôn, rất ấn tượng nha”, “Thích style thời thượng này của chị Khả Như quá”, “Mê cách diễn và thần thái của chị Khả Như trong phim này, cuốn kinh khủng luôn, đoạn nào có chị cũng hay”…

TAGS: