Trang chủ / THỜI TRANG / LÀM ĐẸP / DÀN HẬU DIỆN VÁY CẮT XẺ “TÁO BẠO” TẠI THẢM ĐỎ ĐÊM KHAI MẠC AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2024
DÀN HẬU DIỆN VÁY CẮT XẺ “TÁO BẠO” TẠI THẢM ĐỎ ĐÊM KHAI MẠC AQUAFINA VIETNAM INTERNATIONAL FASHION WEEK 2024
1667 lượt xem
14-06-2024
LÀM ĐẸP

Sau bao mong đợi của khán giả yêu thời trang và giới truyền thông cả nước, tối ngày 13/06/2024, đêm diễn khai mạc của Aquafina Vietnam International Fashion Week 2024 đã chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM, đánh dấu chặng hành trình một thập kỷ thời trang Việt. Mở đầu cho đêm khai mạc Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 là “bữa tiệc thời trang” tại thảm đỏ với sự đổ bộ của dàn sao đình đám. 

Bên cạnh việc tôn vinh những đóng góp to lớn trong ngành thời trang suốt một thập kỷ qua, chương trình năm nay với chủ đề #FashionEvolution, cột mốc chuyển giao đầy ý nghĩa, sẵn sàng lật sang một trang mới, mở ra thập kỷ tiếp theo cho sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang Việt Nam. 

Bỏng mắt với thân hình đầy quyến rũ của các nàng Hậu trong bộ cánh body cắt xẻ táo bạo: Đổ bộ thảm đỏ 1 sự kiện thời trang đình đám- Ảnh 1.

Bỏng mắt với thân hình đầy quyến rũ của các nàng Hậu trong bộ cánh body cắt xẻ táo bạo: Đổ bộ thảm đỏ 1 sự kiện thời trang đình đám- Ảnh 2.

Nổi bật trên thảm đỏ là những tên tuổi đình đám trong làng thời trang Việt cùng các doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng. Tất cả đều khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy, mang đậm dấu ấn cá nhân, góp phần tô điểm cho đêm khai mạc thêm lung linh, rực rỡ.

Bỏng mắt với thân hình đầy quyến rũ của các nàng Hậu trong bộ cánh body cắt xẻ táo bạo: Đổ bộ thảm đỏ 1 sự kiện thời trang đình đám- Ảnh 3.

Bỏng mắt với thân hình đầy quyến rũ của các nàng Hậu trong bộ cánh body cắt xẻ táo bạo: Đổ bộ thảm đỏ 1 sự kiện thời trang đình đám- Ảnh 4.

Bỏng mắt với thân hình đầy quyến rũ của các nàng Hậu trong bộ cánh body cắt xẻ táo bạo: Đổ bộ thảm đỏ 1 sự kiện thời trang đình đám- Ảnh 5.

Bỏng mắt với thân hình đầy quyến rũ của các nàng Hậu trong bộ cánh body cắt xẻ táo bạo: Đổ bộ thảm đỏ 1 sự kiện thời trang đình đám- Ảnh 9.

Bỏng mắt với thân hình đầy quyến rũ của các nàng Hậu trong bộ cánh body cắt xẻ táo bạo: Đổ bộ thảm đỏ 1 sự kiện thời trang đình đám- Ảnh 10.

Chỉ mới ngày đầu tiên nhưng sự xuất hiện của những gương mặt đình đám nhất showbiz Việt tại  Aquafina Vietnam International Fashion Week 2024 đã khiến cho không khí chương trình trở nên vô cùng hấp dẫn và sôi động. Chương trình Aquafina Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2024 - Aquafina Vietnam International Fashion Week 2024 sẽ giới thiệu nhiều màn trình diễn thời trang của 16 NTK, Thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế từ ngày 13-16/06/2024 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. 

TAGS: