Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Bỏ bùa - trộm tài sản: Chiêu trò cũ nhưng vẫn còn nạn nhân
Bỏ bùa - trộm tài sản: Chiêu trò cũ nhưng vẫn còn nạn nhân
1322 lượt xem
10-12-2023
TV SHOW

Chuyện Đó Chuyện Đây - Tập 12 là câu chuyện với chủ đề Dùng Thuốc Mê - Cướp Tài Sản. Với sự đồng diễn của diễn viên Phương Linh - Kim Hải - Lâm Nguyễn - Năm Chà.

Đã từ lâu, vẫn có nhiều lời đồn đại về vấn đề bỏ bùa mê để tự nguyện đưa hết tài sản cho người khác, nhưng hiện nay, đây không còn là những lời đồn mà đã có rất nhiều tin tức về câu chuyện này. Chuyện Đó Chuyện Đây cũng đã mang đến kịch bản về câu chuyện về người vợ vì không nghe lời chồng cảnh cáo, nên khi ở nhà một mình đã bị người lạ mặt dùng bùa mê tẩm trong giấy để rồi “dâng” tất cả tài sản, nhưng may thay người chồng đã về kịp thời và giải cứu.

Với những tình huống trong chương trình, người dân cần phải gia tăng cảnh giác khi tiếp xúc với người lạ, khi thấy có những hành vi bất thường thì cần phải tránh xa và đến những nơi đông đúc, tri hô người xung quanh để được giải cứu kịp thời.

Khi có người lạ tới nhà hỏi thăm đường sá hoặc địa chỉ, hoặc bán hàng…mà chỉ có một mình ở nhà thì tuyệt đối không tiếp xúc quá gần. Bên cạnh đó, nên lắp đặt camera ở xung quanh nhà, kết nối với người thân để luôn được theo dõi, phòng trường hợp tiền mất tật mang.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 13 lên sóng vào ngày 16/12/2023.

TAGS:

Đăng ký nhận tin tức qua email

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin mới nhất cho bạn!