Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ / ÁM ẢNH VỚI QUÁI VẬT KHÁT MÁU TRONG ‘ĐẢO TỘI ÁC’
ÁM ẢNH VỚI QUÁI VẬT KHÁT MÁU TRONG ‘ĐẢO TỘI ÁC’
1662 lượt xem
29-03-2023
ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

Những âm mưu, bí mật đen tối nào bị chôn vùi nơi đảo hoang đang chờ đợi nhóm bạn trẻ và khán giả Việt Nam đến khám phá?

Đảo Tội Ác kể về một nhóm du khách trẻ thực hiện thử thách khám phá đảo hoang. Chuyến đi bỗng biến thành một cơn ác mộng thực sự khi họ vô tình phá bỏ một phong ấn cổ đang giam giữ con quái vật khát máu. Từng người trong nhóm bạn trẻ phải gánh chịu cơn giận dữ khủng khiếp của con quái vật ấy. Đằng sau lời nguyền đen tối và những hiện tượng kỳ bí xảy ra trên hòn đảo là một câu chuyện tình yêu bất hạnh của hai con người đến từ hai nền văn hóa khác biệt. Ai sẽ là người tìm ra chìa khóa phá bỏ lời nguyền để cứu mạng cả nhóm?

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Hòn đảo chứa đầy những bí ẩn và con quái vật khát máu

Sau 2 tuần công chiếu tại quê nhà Malaysia, bộ phim cán mốc doanh thu ấn tượng 3 triệu RM (hơn 15 tỷ đồng). Sức hút của Đảo Tội Ác đến từ dàn diễn viên nổi tiếng Amelia Henderson, Alif Satar, Sanjna Suri, Ikmal Amry, Siew Pu Yi… Và đáng chú ý nhất là nữ diễn viên Amelia Henderson thủ vai Kat. Trong phim, Kat dường như là nhân vật trung tâm của câu chuyện bởi cô có khả năng nhìn thấy những sự việc đã từng xảy ra trong quá khứ. Sở hữu siêu năng lực cùng với sự giúp sức của nhóm bạn, Kat đóng vai trò quan trọng trong việc tìm ra cách phá giải lời nguyền đã tạo ra con quái vật khát máu. Ngoài ra, cái tên Sanjna Suri cũng không kém phần nổi bật, cô là người đẹp đa tài khi vừa là ca sĩ, người mẫu, diễn viên và đã từng đạt danh hiệu Hoa hậu liên lục địa Malaysia vào năm 2017.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và thủy vực

 

Bên cạnh đó, Đảo Tội Ác cũng tạo ra sức hấp dẫn riêng biệt nhờ lồng ghép câu chuyện tình yêu, yếu tố giải trí cùng kinh dị. Nếu là người đam mê dòng phim kinh dị, hẳn khán giả đã quen thuộc với việc ẩn sau mỗi lời nguyền tà ác đều là một câu chuyện nào đó. Như đã ‘nhá hàng’ trong trailer, câu chuyện của bộ phim xuất phát từ tình yêu. Trong quá khứ, tình yêu của hai con người đến từ hai nền văn hóa khác biệt đã đâm chồi, nảy nở nhưng tư tưởng cổ hủ, sự ngăn cấm của dân làng đã tạo nên hàng loạt bi kịch. Cuối cùng, dân làng phải phong ấn con quái vật tà ác luôn khao khát báo thù xuống bên dưới hòn đảo.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang ngồi

 

Cơn ác mộng của 7 bạn trẻ bắt đầu khi họ bỏ ngoài tai những lời cảnh báo của người lái chiếc thuyền đưa họ tới đảo. Yếu tố giải trí được thể hiện khi nhóm bạn vẫn chưa cảm nhận được nguy hiểm đang gần kề, họ đã có những giây phút tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên, cùng nhau vui đùa trên bãi biển. Ngay sau khi vô tình mở phong ấn của ngôi làng, những hiện tượng kỳ bí bắt đầu diễn ra. Thưởng thức Đảo Tội Ác trên màn ảnh rộng, khán giả Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng những màn rượt đuổi trong rừng hấp dẫn, những cú hù doạ gay cấn hay sự trừng phạt đầy đau đớn đến từ một quái vật điên cuồng, khát máu. Và không thua kém những bộ phim cùng dòng, Đảo Tội Ác cũng ẩn giấu những cú twist hứa hẹn sẽ khiến khán giả cực kỳ bất ngờ, phấn khích.

Liệu nhóm bạn trẻ có trốn thoạt được khỏi hòn đảo này?

Đảo Tội Ác khởi chiếu ở tất cả các rạp trên toàn quốc vào ngày 31.03.2023.

TAGS: