Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách
Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách
1711 lượt xem
27-08-2021
ĐỜI SỐNG

Giữa thời gian làng giải trí Việt đóng băng, Tuimi từng sản phẩm mới khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, Tuimi đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên "Sao Hoả". MV là sự kết hợp độc đáo với 16 Typh. Rất nhanh chóng, sản phẩm lập tức thu hút nhiều sự chú ý của người hâm mộ.

Được biết, "Sao Hoả" được Tuimi thực hiện vào tháng 5 đến tháng 7 - thời điểm chưa giãn cách xã hội. Ban đầu, dự tính sản phẩm sẽ được cho ra mắt sớm hơn nhưng vì gặp một số khó khăn về việc thu âm nên đến bây giờ mới có thể ra mắt được. Đặc biệt, MV này là do chính Tuimi dựng thành sản phẩm.

"Ca khúc này đã được mình thực hiện từ tháng 5-7, trước khi giãn cách. Tuy nhiên có một trở ngại đó là hôm Tuimi định qua nhà 16Typh để thu âm phần của bạn ấy thì phường của Typh bị xét nhiệm. Chính vì vậy bạn ấy phải tự thu và gửi cho mình. Thế là 2 người chưa bao giờ được ngồi cùng nhau trong phòng thu.

Đây cũng là lần đầu Tuimi dựng MV.  Tất cả mọi công đoạn đều cho mình tự làm nên sẽ mất nhiều thời gian hơn", Tuimi tiết lộ.

Á quân "King of rap" - Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách - Ảnh 1.

Ở sản phẩm lần này, Tuimi đã gửi đến người xem một thông điệp ý nghĩa trong tình yêu: đó là sự quan tâm, chung thủy.

"Mình nghĩ tới Sao Hoả vì nó là hành tinh duy nhất sau cung trăng, mà con người có khả năng đặt chân đến được. Và chính cái màu cam đỏ của Sao Hoả gợi lên cho Tuimi một cảm giác rất ấm áp. Giống như cái cảm giác được yêu vậy", Tuimi chia sẻ.

Á quân "King of rap" - Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách - Ảnh 2.

Cô nói tiếp: "Những cái cảm giác khi mình yêu ai đó vô điều kiện đã được Tuimi gửi gắm vào bài hát này. Cái tình yêu diệu kỳ đó có thể khiến con người ta bay bổng hơn, high hơn. Chính vì vậy: Vũ Trụ - Cung Trăng - Sao Hoả cùng với duy nhất một người đó thôi… là đủ”.

Á quân "King of rap" - Tuimi bất ngờ tung sản phẩm mới hợp tác cùng 16 Typh giữa thời điểm giãn cách - Ảnh 4.

Nói về lý do hợp tác cùng 16 Typh, Tuimi cho biết cô rất thích phong cách âm nhạc của nam rapper và hơn hết, anh chàng là...đồng hương với nữ ca sĩ.

Mình rất thích phong cách, gout, flow, cũng như lyrics của 16 Typh. Tuimi rất ấn tượng cách gieo vần 10 của 16 Typh. Bài hát này mình cần tìm một giọng nam trầm và ấm, vì vậy bạn í đã là lựa chọn đầu tiên của Tuimi. Và một yếu tố nữa khiến mình quyết định trở thành đồng đội với 16 Typh vì hai đứa là đồng hương Hải Phòng với nhau”, nữ ca sĩ Đức gốc Việt thích thú.

Có thể nói. để cho ra mắt được MV “Sao Hỏa”, Tuimi và ekip của mình đã tốn rất nhiều thời gian. Khẳng định không sợ bị khán giả “bơ” trong thời gian giãn cách, nữ ca sĩ tin rằng chất lượng của sản phẩm sẽ là yếu tố quan trọng khiến người xem yêu thích.

Quan điểm của mình về việc ra nhạc nó có lẽ hơi ngược với thị trường một chút. Vì mình tin vào cuộc sống lâu dài của một sản phẩm. Nếu bây giờ ra nhạc không ai nghe, vẫn còn có cơ hội khán giả sẽ tìm đến bài hát đó sau 1 tháng, 2 tháng, hoặc thậm chí là 1 năm.

Cái quan trọng nhất đối với mình là phục vụ khán giả, người hâm mộ đã luôn ủng hộ và quan tâm mình. Mình đã để các bạn ấy đợi quá lâu rồi, từ hồi thi King Of Rap đến giờ mình cũng chưa ra mắt sản phẩm chính thức mới nào cả. Cho nên, mọi người hãy xem đây là bước ngoặt đáng nhớ trong sự nghiệp của Tuimi ở mùa dịch nhé! Hy vọng mọi người sẽ yêu thương và ủng hộ MV Sao Hỏa”, Tuimi bộc bạch.

Hiện tại, MV “Sao Hỏa” đã được phát hành trên các nền tảng âm nhạc và nhận được các lời khen “có cánh” từ cộng đồng mạng. Nhiều người còn cho rằng đây chính là món quà tinh thần giúp khán giả vui vẻ và lạc quan hơn trong thời điểm dịch bệnh phức tạp hiện tại.

TAGS: