Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Từ câu chuyện cái bình bể đã chứng minh được tình bạn là mãi mãi
Từ câu chuyện cái bình bể đã chứng minh được tình bạn là mãi mãi
1257 lượt xem
23-04-2022
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Tiếp nối câu chuyện chiếc bình cổ bị bể ở tập 4, Hoàng Khôi đã nhìn thấy được những điều mà anh nghĩ mình đã coi nhẹ trong quá khứ và áp dụng đến hiện tại có thể đã sai? Nhưng để một người đàn ông nhìn nhận mình sai thì có làm được không? Hoàng Khôi cứ trăn trở miết khi gặp cha mình dưới thân xác ông Quốc Trầm.

Vì lý do phải lên đường hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịnh - là tiêu chí của công ty khi thực hiện trách nhiệm với xá hội thì cha của Hoàng Khôi đã xung phong tham gia và quyết đình đi Sài Gòn để tham gia. Điểm 10 cho tâp 5 của "Đây là ông già của tao" là lồng ghép được giá trị nhân văn của con người khi cha của Hoàng Khôi chia tay người vợ quá cố trước sự chứng kiến của Hoàng Khôi để gạt bỏ những lo toan về bệnh tật của người thân để trở thành một chiến sĩ chống dịch - trong tình cảnh này chính Hoàng Khôi cũng đã rơi nuóc mắt khi nói về chính mình.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 2 người, xe môtô và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 2 người, bàn cờ và ngoài trời

Có thể là hình ảnh về 1 người, bàn cờ và ngoài trời

Nghệ sĩ Hoàng Sơn đã cùng NSND Kim Xuân gieo vào lòng khán giả xem phim một câu hỏi "Mình có dấu tôi chuyện gì không?" gây nên sự xúc động với nét diễn không thể thay thế của mình. một cuộc sống gia đình là điều cần nhất - giá trị gia đình được nhân lên rất nhiều. Sự thấu hiểu và thông cảm của cặp vợ chông già Quốc Trầm là điều quan trọng nhất.

Với những khung hình đẹp từ ekip mà nói chính xác hơn là sự khó tính của đạo diễn Hoàng Hải đã giúp cho bộ phim nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Đây được cem là động lực để anh phát triển và học hỏi thêm ở những sản phẩm sau.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

"Hạnh phúc gia đình là trên hết" từ những chuyến xe, câu chuyện chia sẻ đã giúp cho Hoàng Khôi hiểu thêm về cha của mình nhưng anh vẫn phải làm sao để có mối quan hệ tốt đẹp hơn trong tương lai. Hoàng Khôi quyết định ngăn cản cha mình đi tham gia chống dịch. Để rồi khi nhìn thấy các chiến sĩ áo xanh lên đường chống dịch đã khiến anh phải đồng ý qua việc người cha muốn chuộc lại lỗi lầm không hối tiếc vói khoảng thời gian còn lại.

Lúc này, NSUT Thành Lộc - thủ vai ông Kỳ đã he lộ câu chuyện về sự thật của cha Hoàng Khôi khi phải vào tù vì lo tiền cứu chữa cho vợ. Câu chuyện từ tính ích kỷ của mình đã vô tình đẩy bạn mình vào con đường luôn suy nghĩ mình là vô dụng. Đây là chi tiết cởi được nút thắt mà chính Hoàng Khôi và cha đã không thể tháo được suốt bao nhiêu năm quá. Với nét diễn đầy tâm trạng của ông Kỳ được đánh giá là trên 9 điểm với nỗi niềm ân hận khi hoá thân vào vai nhân vật. Giọt nước mắt tuy muộn màng của ông Kỳ đã khiến ông tìm cách chuộc lại lỗi này bằng cách nào?

Những giọt nước mắt của các nhân vật không bao giờ là uổng phí với từng nhân vật trong "Đây là ông già của tao" và câu chuyện đang đi đến hồi kết ở tập 6 của phim được phát hành trên kênh Hoàng Sơn Official ngày thứ 6 hàng tuần.

TAGS: