Đấu trường tài năng - Gameshow đối đầu giữa các nghệ sĩ Việt cùng các tài năng nhí siêu kịch tính

1350 lượt xem
29-03-2023
Với format hấp dẫn kết hợp với lối dẫn dắt duyên dáng của MC Quốc Khánh và tài “lãnh đạo” của hai đội trưởng Hoàng Phi, Yến Nhi hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí đầy bổ ích tại “Đấu trường tài năng” sắp lên sóng.

Đông Đào ngộ ra chân lý khi hát nhạc Phan Huỳnh Điểu

1744 lượt xem
29-03-2023
Trong kho tàng ca khúc trữ tình Việt Nam, có một dòng chảy âm nhạc rất đặc biệt với các bài hát được gọi là truyện ca. Những ca khúc ấy được lấy cảm hứng từ văn học và thi ca. Những bài truyện ca ấy đã kể nên biết bao câu chuyện tình làm nức lòng người nghe nhiều thế hệ bởi vẻ đẹp của âm nhạc đã chắp cánh cho những chuyện tình ấy trở thành huyền thoại một lần nữa. Chân Dung Cuộc Tình tuần này với chủ đề Huyền thoại tình yêu sẽ đưa khán giả đến với không gian âm nhạc để thưởng thức những bản truyện ca kinh điển của tân nhạc Việt Nam và lắng nghe những câu chuyện với góc nhìn mới lạ về các ca khúc ấy thông qua khách mời – nữ ca sĩ Đông Đào.

Chuyến xe nhân ái: Cảm động tấm lòng cụ bà U70 vẫn chăm sóc chồng cũ bị tai biến dù đã ly hôn 20 năm

1205 lượt xem
29-03-2023
Cùng hoàn cảnh buôn bán dạo bấp bênh, kiếm đồng lời ít ỏi để trang trải cho gia đình, hai người phụ nữ trụ cột đều mong muốn có công ăn việc làm ổn định hơn, tạo thu nhập lâu dài để cải thiện cuộc sống, chăm lo cho chồng con.

Hãy Là Số 1: Bán kết chính thức bắt đầu với những pha tranh tài khốc liệt

1349 lượt xem
29-03-2023
Hãy Là Số 1 chính thức bước vào những giai đoạn về cuối khi trận Bán Kết với chủ đề Tôi Là Số 1 mở ra. Ở vòng đấu này, Việt Hoàng - Mậu Đạt đã khiến khán giả không thể rời mắt với 2 tiết mục đối lập với 2 sắc thái khác nhau. Và ở hành trình này, dàn giám khảo cùng đồng hành là NSND Kim Xuân, MC Thanh Bạch, Đạo diễn - NSƯT Vũ Thành Vinh, Ca sĩ Đoan Trang và Á hậu Thúy Vân. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi MC Việt Trang - MC Neon Trung Thuận.

Hồ Trung Dũng: “Làm việc với Quỳnh Lương không dễ”

1403 lượt xem
29-03-2023
Tham gia Trời sinh một cặp, Hồ Trung Dũng bộc lộ nhiều nét tính cách hiếm thấy ở người hát trữ tình. Bên cạnh đó, những màn kết hợp cùng thí sinh nhận nhiều “lời có cánh”, không chỉ tâm lý mà còn cực chiều “gà chiến”.

Tiến Luật và Thu Trang lúc mới yêu: hay gây gổ, chia tay mỗi ngày vì lí do này

1808 lượt xem
28-03-2023
Tiến Luật bất ngờ tiết lộ áp lực kinh doanh, khẳng định tình bạn thân thiết với Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương tại “Tay phải tay trái”.

Thiên Ân, Trang Hý sang chấn tâm lý với thử thách bắt rắn, kỳ nhông

1806 lượt xem
27-03-2023
Sau khi chuyển qua bộ phận bảo đảm, Trang Hý và Thiên Ân đã được tham gia một buổi huấn luyện đặc biệt: Sinh tồn để chiến đấu!