Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Nghệ sỹ Sơn Tùng M-TP tổ chức Livestream “Giật mình lần 1”, hát live ca khúc sắp ra mắt “Muộn rồi mà sao còn”
Nghệ sỹ Sơn Tùng M-TP tổ chức Livestream “Giật mình lần 1”, hát live ca khúc sắp ra mắt “Muộn rồi mà sao còn”
2092 lượt xem
15-04-2021
SAO VIỆT , NHẠC VIỆT NAM

19h58 phút ngày 14/4, Sơn Tùng M-TP đã chính thức định ngày “khai hỏa” Đêm Giật mình lần 1. Lần đầu tiên, chủ tịch tổ chức show dạng livestream để fan cả nước có thể cùng “quẩy” chung một giờ.

Sau màn "đánh úp" teaser audio cho ca khúc mới vào tối 13/4, giọng ca Có chắc yêu là đây đã cho lộ diện dự án mới toanh - Đêm Giật mình lần 1. Sự kiện “Muộn rồi mà sao còn” sẽ được phát độc quyền tại website POPS vào lúc 20h13 ngày 24/4/2021. Vé đã mở bán từ ngày 14/4 với số lượng giới hạn. Sơn Tùng M-TP chia sẻ, “Lâu lắm rồi Tùng không có cơ hội tâm sự và hát cho mọi người nghe nên Tùng muốn tạo ra một buổi tối thật ấm cúng gần gũi, để gần lại với đại gia đình Sky và những ai yêu thương Sơn Tùng M-TP”.

Có thể là hình ảnh về 1 người, giày dép và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người, giày dép và văn bản

Giọng ca Lạc Trôi bật mí thêm, chương trình không chỉ là bữa tiệc âm nhạc sôi động với các bản hit mang đậm dấu ấn Sơn Tùng M-TP, mà còn là sân khấu đầu tiên của ca khúc sắp ra mắt Muộn rồi mà sao còn. Đây là món quà mà anh muốn gửi gắm đến mọi người, mang đến những giai điệu, tinh thần vô cùng tích cực.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'pops Trang Chủ Originals Âm Nhạc Trẻ Em Thêm uônrỗi SaoCon Gói sản phẩm ĐĂNG ĐĂNGNHẬP CÙNG ĐĂNGKÝ TÙNGM-TP Giật mình lần 1 Muộn rồi mà sao còn được bóng chần chờ nào lắng nghe những tầm sự hướng thức diễn Hãy Nhau nghệ Gia Thời gian M-TP sau ngày dài MUỘN RÃ MÀ CÒN.. Còn ần cùng ớiSơn Tùng M-TP COMPOSED TUNG PRODUCED M-TP PERFORMANCE POPS.VN/MUONROIMASAOOON 20h13 ngày 24/04/2021 MrP pops 220450'

Vé xem Concert đã chính thức được mở bán tại https://pops.vn/muonroimasaocon

Trước đó, trong liên tiếp 3 ngày, Sơn Tùng M-TP đều có những "động thái lạ" trên Facebook. Cứ đúng khung giờ 1h04' sáng, anh sẽ đăng tải một tấm hình cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý. Đỉnh điểm là ngày 13/4, Sơn Tùng M-TP đã “bung” teaser cho ca khúc mới cùng một lời hẹn đầy bí ẩn. Có thể nói, cách “thả thính” độc đáo của Sơn Tùng M-TP luôn là “đặc sản” đính kèm sản phẩm mới, mỗi lần mỗi khác nhưng đều làm fan “phát rồ” lên vì tò mò, háo hức.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Sơn Tùng M-TP cũng cho hay, “Muộn rồi mà sao còn không nằm trong Album Chúng ta, nên mọi người hãy cứ tiếp tục chờ đợi những mảnh ghép tiếp theo trong Album Chúng ta của Tùng nhé”. Liệu rằng sau đêm Giật mình lần 1, chủ tịch có “đánh úp” fan bằng những pha giật mình lần thứ n “đỉnh cao” nào nữa không? Tất cả vẫn còn là một ẩn số mà hàng triệu fan đang vô cùng trông chờ.

Như vậy, sau truyện tranh Lạc TrôiGiật mình lần 1 là dự án thứ 2M-TP Entertainment hợp tác thực hiện cùng POPS - Đơn vị sản xuất và phát hành nội dung giải trí số hàng đầu Đông Nam Á. Cả 2 đều là những dự án mang đậm dấu ấn “lần đầu tiên” đầy đột phá của Sơn Tùng M-TP. Nếu Lạc Trôi là bộ truyện tranh đầu tiên tại Việt Nam được phóng tác dựa trên nhân vật vương tử của chủ tịch trong MV cùng tên, thì Giật mình lần 1 là dự án âm nhạc đầu tiên Sơn Tùng M-TP thực hiện ở dạng livestream.

Độc giả hãy nhanh tay đặt vé xem livestream đêm Giật mình lần 1 - Muộn rồi mà sao còn của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP và đón xem chương trình vào lúc 20h13 ngày 24/4/2021 độc quyền trên website https://pops.vn/muonroimasaocon

TAGS: