Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / CÔNG BỐ TÂN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRUE NATURAL – TINH HOA ĐÔNG Y VIỆT KHAI TRƯƠNG TRUE NATURAL STORE & RA MẮT SẢN PHẨM MỚI
CÔNG BỐ TÂN GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH TRUE NATURAL – TINH HOA ĐÔNG Y VIỆT KHAI TRƯƠNG TRUE NATURAL STORE & RA MẮT SẢN PHẨM MỚI
2877 lượt xem
30-03-2021
ĐỜI SỐNG

True Natural Việt Nam được biết đến là công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thương hiệu sản phẩm Đông y & thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị hàng đầu Việt Nam; Là doanh nghiệp thu hút được nhiều sự hợp tác chuyên sâu của các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực Đông y dược cổ truyền cùng với các bác sỹ, chuyên gia tu nghiệp tại nước ngoài, tiếp thu những tinh hoa y học hiện đại trên thế giới.

Hiện nay, True Natural Việt Nam là thương hiệu uy tín hàng đầu, cung cấp ra thị trường các sản phẩm có nguồn gốc Đông y, 100% thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe và hiệu quả vượt trội. True Natural đã và đang tạo được tiếng vang lớn, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt không chỉ trong nước mà còn trên khắp thế giới.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'truenatura GRAND OPENING STORE TRUE NATURAL 10:00€ MARCH 31, 2021 60A CAO THANG STREET, WARD 5, DISTRICT 3, Ho CHI MINH CITY DRESSCODE: WHITE/ GREEN HOTLINE: 0836401013'

Với những giá trị tốt đẹp cùng sứ mệnh nâng tầm Đông Y Việt, True Natural luôn nhận được sự tin tưởng, đồng hành từ phía các đối tác, khách hàng, các nhân vật có tầm ảnh hưởng với mong muốn chung tay đưa Đông Y Việt vươn tầm quốc tế.

Xuất phát từ một khách hàng khó tính, trở thành một khách hàng thân thiết, Nghệ sỹ Trấn Thành đã và đang là một trong những quý khách hàng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của True Natural Việt Nam. Như một lời khẳng định sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho khán giả Việt Nam ngoài những tác phẩm nghệ thuật với cương vị là một người nghệ sỹ, nghệ sỹ Trấn Thành chính thức hợp tác cùng với True Natural Việt Nam với cương vị Tân Giám Đốc Điều hành.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, bộ vét và văn bản cho biết 'truenatural GRAND OPENING TRUE RA STORE atural trug truenatural atur true natural true atura truenatural atural tru ural tren natural tural el true atural tr trunatural atural true'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Nhận được sự yêu quý của đông đảo khán giả trong và ngoài nước chính bởi sự khắt khe và luôn tâm huyết trong bất cứ một công việc nào, nghệ sỹ Trấn Thành được kỳ vọng sẽ trở thành một “sứ giả” để lan tỏa những phương pháp chăm sóc sức khỏe an toàn, hiệu quả từ Đông y tới đông đảo người dân Việt Nam sinh sống tại Việt Nam, cũng như trên toàn cầu.

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'truenatural GRAND OPENING TRUE NATURAL STORE tural tural trì tural ral'

Tân Giám đốc Điều hành - Nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ: “Tuy là một thử sức mới với công việc kinh doanh, nhưng Trấn Thành không chỉ đơn giản là chấp nhận đến một công ty nào đó để làm mà không có sự quan sát, chuẩn bị kỹ lưỡng. Quyết định hợp tác cùng True Natural vì Thành cùng với BLĐ của True Natural có cùng tư duy, muốn mang một cái gì đó từ thiên nhiên đến với khách hàng. Vì hiện nay, không có gì bằng sức khỏe, vậy nên, nếu như có thể Trấn Thành rất muốn mang đến sức khỏe cho cộng đồng bằng những sản phẩm thật sự tốt được chiết xuất từ thiên nhiên.”

Có thể là hình ảnh về 2 người

 Nếu trong nghệ thuật anh quan niệm dùng tác phẩm của mình để cứu chữa tâm hồn cho chính khán giả khi họ cần thì trong kinh doanh:“Tôi muốn thông qua sản phẩm của tôi mọi người đều sẽ khỏe hơn, tốt hơn, sống vui tươi hơn, thay vì uống thuốc nhiều thì mình sẽ sử dụng sản phẩm đến từ thiên nhiên, nó có thể chậm hơn thuốc nhưng nó an toàn và quan trọng là nó tuyệt đối tốt cho sức khỏe của chúng ta. Không có điều gì bằng sức khỏe cả. Vì vậy, Trấn Thành hi vọng quý vị hãy đặt sức khỏe lên hàng đầu, Trấn Thành cùng True Natural cam kết là người bạn đồng hành để bảo vệ cho sức khỏe của quý vị.” - Tân Giám Đốc Điều Hành True Natural chia sẻ thêm.

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng, hoa, trong nhà và văn bản

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản

True Natural với chiến lược phát triển rõ ràng cùng với định hướng xây dựng hoạt động kinh doanh dựa trên nền tảng công nghệ số 4.0 sẽ là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư để phát triển công việc kinh doanh và thông qua đó, tạo ra một môi trường kinh doanh lành mạnh, ổn định, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'truenatural TRẤN THÀNH CẢM ƠN BẠN vì ĐÃ YÊU THƯƠNG CHÍNH MÌNH CÔNG CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THIÊN NHIÊN NATURAL VIÊT NAM 0836.401.013 contact.truenatural@thingo.com.vn'

Khởi đầu cho chuỗi các sự kiện lớn để phát triển thương hiệu True Natural, Giám đốc Điều hành Huỳnh Trấn Thành tổ chức sự kiện Khai trương True Natural Store tại 60A Cao Thắng - Phường 5 - Quận 3 - TP Hồ Chí Minh vào ngày 31/3/2021, được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Nhan sắc Việt Nam (gọi tắt là Vietbeauty Entertainment). Đặc biệt, trong sự kiện lần này Tân Giám đốc Điều hành sẽ ra mắt một số các sản phẩm mới nằm trong chuỗi sản phẩm chiến lược của True Natural Việt Nam. Trong đó, phải kể đến Bột Cần Tây Hồng Sâm Herbslim (Herbslim Magic Powder) được kỳ vọng là một sản phẩm bom tấn để giúp cho khách hàng có thể thanh lọc, giảm cân, hỗ trợ điều trị các chứng bệnh gây ra do thừa cân, béo phì; đồng thời, có tác dụng làm đẹp da, tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, giúp ngủ ngon, an thần,...

Với sự khó tính, khắt khe và luôn luôn chuẩn mực trong tất cả các hoạt động, công việc, Tân Giám đốc Điều hành Huỳnh Trấn Thành cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất và đảm bảo tuân thủ đúng pháp luật để khách hàng tiêu dùng yên tâm khi lựa chọn thương hiệu True Natural cho sức khỏe của bản thân và gia đình, và cho các nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư và hợp tác cùng với True Natural trong thời gian sắp tới.

Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Lựa chọn thiên nhiên làm nền tảng, lấy chất lượng làm “kim chỉ nam”, True Natural ra đời mang đến những sản phẩm tận tâm, và đang trở thành thương hiệu quen thuộc để chăm sóc sức khỏe toàn diện của mỗi gia đình Việt.

TAGS: