Trang chủ / ÂM NHẠC / NHẠC VIỆT NAM / “CỐ LÊN SÀI GÒN” CỦA CA/ NHẠC SĨ DILAN VŨ VÀ TRẦN VŨ DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG VIỆT NAM VÀ TOP 1 NGHỆ SĨ TRENDING
“CỐ LÊN SÀI GÒN” CỦA CA/ NHẠC SĨ DILAN VŨ VÀ TRẦN VŨ DẪN ĐẦU BẢNG XẾP HẠNG VIỆT NAM VÀ TOP 1 NGHỆ SĨ TRENDING
1986 lượt xem
12-09-2021
NHẠC VIỆT NAM

Ca khúc  "Cố lên Sài Gòn" vừa được Ca/ Nhạc Sĩ Dilan Vũ phát hành với tinh thần lan tỏa mạnh mẽ kêu gọi mọi người cùng chung tay góp sức chiến đấu với Đại dịch Covid này.

Ca khúc là sáng tác của Ca / Nhạc sĩ Dilan Vũ qua phần thể hiện của Dilan Vũ & Trần Vũ.

Ca/ Nhạc Dilan Vũ là một Ca/Nhạc sĩ trẻ được nhiều khán giả biết đến với những bản trữ tình Ballad : Anh Thương Em Lắm - Anh Muốn Em Cười - Anh Lo Cho Em....

Thời gian này nhận thấy cả nước đang gồng mình chống dịch với quá nhiều mất mát và rất cần một sự động viên nên anh và Ca sĩ Trần Vũ đã kết hợp cùng nhau cho ra đời ca khúc: Cố lên Sài Gòn.

Sau 3 ngày phát hành, ca khúc Cố lên Sài Gòn lọt top thịnh hành BXH âm nhạc

Hiện ca khúc Cố Lên Sài Gòn đang dẫn đầu Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam chỉ sau 3 ngày phát hành và nắm luôn Top 1 Nghệ Sĩ Trending trong tuần.

Sau 3 ngày phát hành, ca khúc Cố lên Sài Gòn lọt top thịnh hành BXH âm nhạc

Sài Gòn trước là những chuyến xe/Ngược xuôi bôn ba khắp nơi Bắc Nam tụ về/ Bao người chen nhau. Gương mặt lo âu/Vì ước mơ khát khao quên thân mình.

Sài Gòn nay bỗng hóa cô đơn./ Chợt thấy yêu hơn những con người nơi đây./ Những tấm lòng luôn sẵn sàng. Đang chiến đấu cùng Sars Covid.

Ca khúc được Dilan Vũ viết trong 1 tiếng đồng hồ với những cảm xúc thật của chính tác giả khi nhìn thấy những hình ảnh đau thương xúc động với những con người những anh hùng tuyến đầu ngày đêm hi sinh bản thân quên mình vì đất nước.

Sau 3 ngày phát hành, ca khúc Cố lên Sài Gòn lọt top thịnh hành BXH âm nhạc

Đến phần điệp khúc, Dilan Vũ - Trần Vũ đã đẩy lên cao trào với những lời ca rất ý nghĩa, khẳng định tinh thần và sức mạnh Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch. Cố lên Sài Gòn. Sài Gòn thân yêu của chúng ta/ Cố gắng lên Sài Gòn. Tình yêu thương đất nước ta/ Với bao con người đang chung tay góp sức/ Tinh thần yêu nước đoàn kết ta cùng vượt qua.

Bản nhạc pop ballad này khép lại với một thông điệp mạnh mẽ: Bắc Nam đồng lòng đất nước ta cùng chiến đấu/ Lá cờ tổ quốc tự hào hai tiếng Việt Nam.

"Chúng tôi muốn dành tặng cho Sài Gòn nói riêng và toàn thể Việt Nam nói chung. Mong rằng tất cả mọi người đều cùng đồng lòng chiến thắng vượt qua cơn đại dịch khó khăn này. Cố lên nhé Sài Gòn ơi, Việt Nam ơi!", ca sĩ Dilan Vũ chia sẻ khi thực hiện MV : Cố Lên Sài Gòn.

Thông điệp mà Cố Lên Sài Gòn muốn truyền tải đến mọi người:

Dù cuộc chiến với dịch Covid-19 còn nhiều gian nan, vất vả nhưng với sự mạnh mẽ, hào sảng vốn có, cùng sự quan tâm, cổ vũ, kề vai sát cánh của mọi người, mọi miền khắp Tổ quốc Việt Nam, Sài Gòn sẽ nhanh chóng chiến thắng giặc Covid-19.

Sẽ nhanh thôi, cơn giông tố dịch bệnh sẽ bị cuốn phăng đi để trả lại một Sài Gòn trong trẻo, đầy nắng và mây xanh trở lại!!!

TAGS: