Trang chủ / SAO / SAO QUỐC TẾ / Billie Eilish: The World’s A Little Blurry - Những thước phim tài liệu chân thật nhất về Billie Eilish chính thức ra mắt
Billie Eilish: The World’s A Little Blurry - Những thước phim tài liệu chân thật nhất về Billie Eilish chính thức ra mắt
1827 lượt xem
26-02-2021
SAO QUỐC TẾ

Vào ngày 26/02, bộ phim tài liệu ‘Billie Eilish: The World’s A Little Blurry’ sẽ chính thức ra mắt trên nền tảng Apple TV+. 

Billie Eilish là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ thành công nhất thời điểm hiện tại, thu hút lượng fan đông đảo toàn cầu, thu về 5 giải Grammy nhờ vào album đầu tay ‘When We Fall Asleep, Where Do We Go?’ bao gồm cả bản hit bùng nổ ‘Bad Guy’. Sự nghiệp rực rỡ và quá tỏa sáng, ít ai biết rằng câu chuyện đằng sau những bài hát ấy, những nụ cười và màn trình diễn cá tính, Billie Eilish chỉ là một thiếu niên bình thường tuổi 17 như bao người ở thời điểm trên đỉnh hào quang. 

‘Billie Eilish: The World’s A Little Blurry’ được nhào nặn bởi bàn tay vị đạo diễn tài ba R.J. Cutler, chính thức lên sóng vào ngày 26/01/2021 tới đây trên nền tảng Apple TV+ và được phát hành trên khắp các rạp chiếu bởi NEON. Bộ phim tài liệu mang đến những khía cạnh chân thật nhất, lời bày tỏ của Billie và mời gọi các fan bước vào nơi thế giới quan nội tâm của cô nàng. Giàu cảm xúc, nguyên vẹn và sâu sắc. 

Chiếm trọn trái tim người hâm mộ, đặc biệt là các khán giả trẻ ở lứa tuổi vị thành niên - thời khắc ‘dở dở ươn ươn’ trong cuộc đời nơi cảm xúc luôn đong đầy và mọi thứ sống động hơn bao giờ hết, những bản nhạc u sầu của Billie như một lối thoát, một sự đồng cảm chạm đến những tâm hồn trống rỗng cần sự giúp đỡ. Billie đã từng chia sẻ tâm tình của mình gửi đến fan: ‘Các bạn cần phải ổn và mạnh mẽ hơn vì các bạn là lý do khiến tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn…’

Trước thềm bộ phim ra mắt, Billie Eilish đã tung phiên bản live của ca khúc ‘ilomilo’ xuất hiện trong ‘The World’s A Little Blurry’ vào ngày 22/02 vừa qua. Bài hát mang tầng ý nghĩa sâu sắc về nỗi sợ hãi thầm kín của những cuộc chia ly, khi không thể chịu đựng được nỗi cô đơn, và người đặc biệt đang dần tuột khỏi vòng tay bạn. 

Trước khi bộ phim chính thức được công chiếu vào ngày 26/02 trên Apple TV+, Billie sẽ tổ chức một buổi Live giao lưu cùng fan và trình diễn một vài ca khúc. Đạo diễn R.J. Cutler cũng sẽ xuất hiện cùng Billie để tham gia trả lời những câu hỏi phỏng vấn về bộ phim. Sự kiện Live trước khi công chiếu bộ phim tài liệu này sẽ được lên sóng vào lúc 9 giờ sáng ngày 26/02. Các fan có thể tham dự và gặp mặt trò chuyện cùng Billie ở trên nền tảng Apple TV, ứng dụng Apple Music và trên kênh Youtube chính thức của nữ nghệ sĩ. 

Vào lúc 9h sáng thứ sáu ngày 26/02, trên các nền tảng để tham dự buổi Live của Billie và không quên tận hưởng những mẩu chuyện chân thực về thế giới mờ ảo dưới góc nhìn của nữ ca sĩ trẻ chúng ta yêu mến trong ‘Billie Eilish: The World’s A Little Blurry’. 

TAGS: