Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Trở về sau kỳ nghỉ dài Đoan Trang "đắt show" làm giám khảo các cuộc thi tài năng.
Trở về sau kỳ nghỉ dài Đoan Trang "đắt show" làm giám khảo các cuộc thi tài năng.
1609 lượt xem
15-09-2020
SAO VIỆT , ĐỜI SỐNG

 

Những năm gần đây khán giả nói chung và những followers trên Facebook & Instagram của Đoan Trang đã quen thuộc với hình ảnh một Đoan Trang vô cùng thời trang với các bộ trang phục rất đặc trưng phong cách ChocoStyle của cô. Đoan Trang luôn xuất hiện với những bộ đầm vừa thể hiện đẳng cấp thời trang vừa cá tính, nổi bật nét riêng của cô khó lẫn vào ai.

Mùa hè vừa qua không sang được châu Âu nghỉ hè như dự định nên Đoan Trang đã cùng ông xã và con gái đi du lịch thật nhiều nơi trong nước, vừa để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc bận rộn, vừa để ủng hộ du lịch Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19. Đồng thời với hình ảnh gia đình viên mãn, Đoan Trang và chồng con của cô luôn được mời ở trải nghiệm ở những resort 5 sao trên toàn quốc như: Anantara Mũi Né, Movenpick Phú Quốc, Shilla Monogram Đà Nẵng, Park Hyatt SaiGon, Mia Saigon, The Reverie Saigon... để trải nghiệm những cảnh đẹp tại đây. Và hầu như những bức ảnh đẹp trong những chuyến du lịch này đều do chồng Tây của cô tự tay chụp cho bà xã và con gái.

Cùng nhìn lại bộ sưu tập những bức ảnh thật đẹp thật chất được Đoan Trang ghi lại qua những nơi mình được đặt chân đến, với những chiếc đầm mang phong cách "resort" được cô lựa chọn khéo léo bởi các nhà thiết kế Li Lam, Hà Anh Thư, Adrian Anh Tuấn, Xita by Katy Nguyễn, So Young by Hoà Nguyễn, Tài Koski, Sole...

Sau những chuyến du lịch dài hiện Đoan Trang đang quay lại với công việc và nhận lời vào vị trí ghế nóng cho cuộc thi tài năng "Đánh thức đam mê" và sắp tới đây là một cuộc thi âm nhạc toàn quốc rất lớn. Đoan Trang và bé Sol cũng vừa cho ra mắt một kênh Youtube mới của hai mẹ con và sẽ cho ra mắt nhiều clip mới có nội dung mang lại nhiều điều tích cực về gia đình và về cách nuôi dạy bé Sol... Đoan Trang cũng chia sẻ thêm con gái cô hiện đang rất thích ca hát và trong thời gian tới cô hy vọng sẽ có một dự án âm nhạc đặc biệt hai mẹ con song ca cùng nhau.

Bên cạnh đó cô cũng đang phụ ông xã cô trong việc kinh doanh một công ty của Đức chuyên sản xuất những sản phẩm về cung cấp vitamin để bổ sung dưỡng chất và khoáng chất cần thiết hằng ngày cho cơ thế. Công ty này hiện đã có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới, ông xã của cô là tổng giám đốc của công ty tại Việt Nam còn cô là đại sứ thương hiệu của thương hiệu PM International. Đây là một việc làm khá thú vị giúp cô hiểu hơn về lĩnh vực kinh doanh và có thể mang đến sức khỏe cho cộng đồng.

TAGS: