Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Phim hoạt hình 3D có nội dung cổ tích Việt Nam chuẩn bị lên sóng
Phim hoạt hình 3D có nội dung cổ tích Việt Nam chuẩn bị lên sóng
2026 lượt xem
03-12-2020
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM , ĐỜI SỐNG

Hướng đến những chương trình phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi, sắp tới đây, Đài truyền hình Vĩnh Long sẽ chính thức phát sóng loạt phim hoạt hình 3D có nội dung là cổ tích Việt Nam.

Đây là dự án tâm huyết được lên ý tưởng và thực hiện gần một năm qua với những con người tâm huyết cho khán giả nhỏ tuổi. Loạt phim hoạt hình được biên kịch bởi nhóm biên kịch Hạnh Ngộ. Kho tàng truyện cổ tích Việt Nam vô cùng phong phú không chỉ hấp dẫn đối với các em nhỏ mà ngay cả khán giả truyền hình lớn tuổi cũng có thể bị lôi cuốn bởi cách thể hiện 3D trong những tập phim chuẩn bị lên sóng.

Hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Đảm nhận vai trò đạo diễn là Họa sĩ Trần Văn Kiệm, hiện anh làm đạo diễn hình ảnh tại Việt Nam cho film OGGI của Pháp. Họa sĩ Trần Văn Kiệm dù không hoạt động thường xuyên tại Việt Nam nhưng anh vẫn luôn dành sự quan tâm với nghệ thuật trong nước, cũng như tham gia vào dự án phim hoạt hình 3D lần này với nội dung Cổ tích Việt Nam anh càng hào hứng và rất muốn góp công sức của mình. Dự án Phim hoạt hình 3D - Cổ tích Việt Nam thu hút dàn nhân sự lớn, hơn 40 con người cùng nhau chăm chút cho từng tập phim.

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 1 người, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Một số truyện đã được chuyển thể và sẫn sàng lên sóng có thể kể đến như: Thạch Sanh, Tấm Cám, Sọ Dừa, Cóc kiện trời...Phim sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 21/12/2020 trên kênh THVL1 vào lúc 21h00 các ngày 2,3,4 (tuần 3 tập - mỗi tập 7 phút). Dự án hiện tại sẽ thực hiện từ ngày phát sóng trên đến hết 29/12/2021 với 162 tập. Các truyện hiện tại sẽ khai thác theo hướng 3 tập/truyện hoặc 6 tập/truyện vì vậy sẽ khai thác gần như tất cả kho tàng cổ tích Việt Nam.

TAGS: