Trang chủ / THỜI TRANG / LÀM ĐẸP / Hơn 100 người mẫu đến casting show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển
Hơn 100 người mẫu đến casting show diễn của NTK Nguyễn Tiến Truyển
1809 lượt xem
18-12-2021
LÀM ĐẸP

Đông đảo người mẫu đã đến tham dự buổi casting của NTK Nguyễn Tiến Truyễn, chuẩn bị cho show diễn đầu tiên thuộc thương hiệu ứng dụng của anh. 

Chiều ngày 17/12 tại TP.HCM, buổi casting người mẫu cho show diễn sắp tới thuộc thương hiệu Maison Tei của NTK Nguyễn Tiến Truyển đã chính thức diễn ra, quy tụ đông đảo sự tham gia, tìm kiếm cơ hội từ nhiều người mẫu trẻ.

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà, mẫu An Tây tham gia casting của NTK Nguyễn Tiến Truyển - 3

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà, mẫu An Tây tham gia casting của NTK Nguyễn Tiến Truyển - 5

Sau khoảng thời gian tạm dừng hoạt động vì tình hình dịch bệnh, việc được quay trở lại trình diễn trên sàn catwalk giữa sự theo dõi của đông đảo khán giả là điều khiến các người mẫu cảm thấy vô cùng hào hứng. Tuy nhiên, ai cũng phải đảm bảo các quy tắc trong phòng chống dịch, tiêm đủ 2 mũi, test tại chỗ và đo thân nhiệt, khử khuẩn trước khi bước vào vòng casting.

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà, mẫu An Tây tham gia casting của NTK Nguyễn Tiến Truyển - 6

Đến casting trong show diễn mang đậm sự cá tính, thú vị này có sự xuất hiện của nhiều người mẫu có tiếng, trong nước cũng như các model nước ngoài, các chân dài cá tính với nhiều hình xăm. Bên cạnh đó, dàn Hoa hậu, người đẹp unisex như Nhật Hà, Kaycee, Cadie Huỳnh Anh… cũng gây chú ý ngay từ những phút đầu xuất hiện. 

Chia sẻ về tinh thần trong BST lần này, NTK Nguyễn Tiến Truyển cho biết, anh muốn mang đến một bầu không khí, cảm giác lạc quan hơn sau những chuyện đã qua: “Chúng ta không nên tập trung một cách thái quá đến đại dịch mà hãy chuyển sự chú ý sang những gì đang xảy ra với hệ sinh thái và giá trị tinh thần. Sự phục hồi và việc quay trở lại cội nguồn bên trong là những gì mình thực sự đã và đang có…

…Sài Gòn vốn dĩ dần đã trở lại nhịp sống hối hả, tấp nập sau cuộc đại dịch. Chính vì lao đầu vào những deadline cuối năm nên mọi người lại sẳn sàng hơn bao giờ hết và rất nóng lòng cho những buổi tiệc, khoảng thời gian nghỉ ngơi hoặc những kỳ nghỉ dưỡng dài hạn…”

Việc nhận lời tham dự, tổ chức show diễn sau thời điểm khó khăn vì dịch bệnh, với NTK Nguyễn Tiến Truyển đây là một quyết định khá táo bạo, không chỉ thách thức về kinh tế, nhân lực mà còn như cuộc chạy đua để hoàn thành kịp cả BST chỉ với 2 tháng. 

Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên anh mang đến sàn runway những thiết kế với tư duy ứng dụng, dễ mặc và phù hợp với cái nhìn hiện tại, cũng là show diễn ra mắt thương hiệu Maison Tei với ba tính chất: Hiện đại, táo bạo và sáng tạo.  

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà, mẫu An Tây tham gia casting của NTK Nguyễn Tiến Truyển - 7

Được tạo hình từ đoạn xương sườn của Thương hiệu NGUYEN TIEN TRUYEN, Maison Tei xây cất như một căn nhà mà thoạt nhìn bề ngoài mang chất liệu đương đại nhưng nội thất lại phảng phất tính chất Á Đông của Việt Nam. Là những bản nhạc “Ready-To-Wear” với điệp khúc bốc cháy như chính những cô công chúa rock & roll thành thị với những cảm xúc tự do cầu kỳ, không ngừng táo bạo dám thử thách những điều mới, niềm đam mê trải nghiệm… Ngày 22/12 tới đây, BST đầu tiên của Maison Tei do NTK Nguyễn Tiến Truyển gầy dựng sẽ trình làng đến giới mộ điệu, hãy cùng chờ xem! 

TAGS: