Trang chủ / ĐIỆN ẢNH / ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM / Hà Trí Quang “dụ dỗ” Hồ Bích Trâm vào khách sạn trong Vương Miện Xương Rồng.
Hà Trí Quang “dụ dỗ” Hồ Bích Trâm vào khách sạn trong Vương Miện Xương Rồng.
1481 lượt xem
10-09-2020
ĐIỆN ẢNH VIỆT NAM

Thừa cơ hội Thảo Chi (Hồ Bích Trâm) “ghen tuông” khi thấy người yêu cũ tình tứ với cô gái khác, Tuấn Kiệt (Hà Trí Quang) chuốc thuốc mê rồi đưa cô vào khách sạn.

Gặp phải chấn thương ở chân trước ngày quay clip quảng cáo quan trọng, không ít khó khăn đã xảy ra với Thảo Chi. Đồng thời, Bảo Hân (Tường Vi) cũng nhân cơ hội này muốn chứng minh cho mọi người thấy Thảo Chi là một diễn viên bất tài, không đáng để góp mặt trong những dự án lớn. Quảng cáo không thể quay suôn sẻ vì Thảo Chi liên tục té ngã, còn Bảo Hân thì lúc nào cũng buông lời kích động để đối tác thay đổi diễn viên. Với Thảo Chi mà nói, đây là một cơ hội quý báu giúp sự nghiệp của cô phát triển, nhất định không thể đánh mất. Hoàng Phong nhìn thấy sự cầu khẩn trong ánh mắt của người thương, anh đã quyết định ra tay giúp đỡ và động viên cô. Trên đôi chân vẫn còn đau buốt, Thảo Chi gắng gượng hoàn thành xuất sắc clip quảng cáo của mình.

Nhờ vào hiện xuất sắc trong clip quảng cáo, Thảo Chi một bước vụt sáng thành ngôi sao nổi tiếng, được nhiều nhà sản xuất ưu ái mời đóng phim. Tuy nhiên, điều tiên quyết để trở thành nữ chính của một bộ phim truyền hình nổi tiếng thì phải có đời tư trong sạch, nói không với scandal. Một mặt Bảo Hân muốn nâng đỡ Thảo Chi, nhưng trong tâm cô vẫn luôn tìm cách đạp đổ nhanh “cái gai” này ra khỏi làng giải trí. Bảo Hân chủ động thu xếp Tuấn Kiệt đóng cùng với Thảo Chi, mượn cớ hai người nhằm tạo scandal.

Tham gia bộ phim mới còn có Như, cô gái vàng trong làng chuyên ủ mưu hãm hại người khác. Vì căm ghét Thảo Chi đã giành đi vai nữ chính của mình, Như cố tình mượn Tuấn Kiệt làm đạo cụ rớt trúng người Thảo Chi. Hoàng Phong nhanh chóng nhào tới che chở giúp cô. Cú va chạm khiến anh bị chấn thương ở bả vai. Còn Bảo Hân thì xót xa vì người mình yêu hết lần này đến lần khác đều che chở và bảo vệ cho cô gái khác. Trước giờ Bảo Hân vẫn luôn dành trọn con tim cho Hoàng Phong, nhưng cả cuộc đời này anh chỉ yêu mỗi Thảo Chi.

Còn với Thảo Chi, có lẽ trong tâm cô vẫn còn vương vấn tình xưa với Hoàng Phong, nên khi nhìn thấy cảnh Bảo Hân ôm ấp Hoàng Phong liền nổi cơn ghen tức rồi rủ Tuấn Kiệt đi uống rượu. Thừa lúc Thảo Chi không để ý, Tuấn Kiệt đã chuốc thuốc mê cô rồi đưa vào khách sạn nhằm giở trò đồi bại. Nhưng vẫn còn may mắn khi liều lượng thuốc chưa thể làm Thảo Chi bất tỉnh. Liệu rằng cô có biết được ý đồ xấu xa của Tuấn Kiệt đối với mình?


Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 6 Vương Miện Xương Rồng được phát sóng vào lúc 20g thứ Tư, ngày 16/9/2020 trên kênh Hồ Bích Trâm Official.

TAGS: