Trang chủ / TRUYỀN HÌNH / TV SHOW / Duy Khánh, Gin Tuấn Kiệt “quậy tưng” tập mở màn Sàn Đấu Ca Từ mùa 5
Duy Khánh, Gin Tuấn Kiệt “quậy tưng” tập mở màn Sàn Đấu Ca Từ mùa 5
1235 lượt xem
27-07-2020
TV SHOW

Gin Tuấn Kiệt bò lăn ra sàn, Duy Khánh “quậy tưng” sân khấu, Sam “đánh mất liêm sỉ” vì trai đẹp là những diễn biến hấp dẫn, hài hước không thể bỏ qua trong tập 1 Sàn Đấu Ca Từ mùa 5.

Không để khán giả phải chờ lâu hơn nữa, tập 1 Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 đã chính thức lên sóng với hai khách mời “mặn hơn muối” Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh. Vừa bước ra sân khấu, Gin Tuấn Kiệt và Duy Khánh đã thể hiện sự ăn ý với nhau khi trình diễn ca khúc nhạc Hoa lời Việt – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Màn phối hợp tình cảm của “cặp đôi” đã khiến cả trường quay phải “bấn loạn”.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và bộ vét

Tình cảm là thế nhưng sự xuất hiện của 4 “cực phẩm”: Trần Nhậm, Hải Nam, Long Nón Lá và Việt Thi đã khiến cậu mợ “trở mặt” với nhau để tranh giành người chơi. Nếu như Duy Khánh trổ tài beatbox, bắn rap để chiêu dụ các giọng ca thì Gin Tuấn Kiệt quyết tâm giành người bằng màn catwalk có 1-0-2. Không chỉ khiến 2 đội trưởng muốn “có bằng được”, Trần Nhậm và Hải Nam còn khiến MC Sam “đánh mất liêm sỉ” khi hết đòi Ngô Kiến Huy cấp bằng lái máy bay cho “hot boy Vĩnh Phúc” rồi lại cố tình ngã vào lòng “nam thần” Hải Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Sau màn chọn đội đầy hài hước, “bất chấp” hình tượng, hai đội chơi được “chốt” thành viên như sau: Phải Thắng (Duy Khánh, Long Nón Lá, Việt Thi) và Thắng Chắc (Gin Tuấn Kiệt, Trần Nhậm, Hải Nam).

Duy Khánh trổ tài beatbox, bắn rap điêu luyện vẫn "thua đau" trước Gin Tuấn Kiệt trong Sàn Đấu Ca Từ

Giành được quyền ưu tiên thi trước, Duy Khánh chọn Hải Nam làm đối thủ trong vòng 1 – Tàng hình. Ở ca khúc đầu tiên Ừ có anh đây, Hải Nam đã nhanh tay bấm chuông giành quyền hát trước nhưng lại hát không chính xác. Ngay lập tức, “cô giáo” Khánh chọn “cướp quyền” hát nhưng vì không thuộc lời nên anh chàng đã quay qua hỏi đồng đội “Có ai nhớ gì không?”. Trước thái độ ăn gian “tỉnh bơ” của Duy Khánh, Ngô Huy Kiến nhẹ nhàng nhắc nhở: “Không được nhắc ạ”. Tuy nhiên, nam đội trưởng vẫn quyết tâm “giả ngơ” hỏi tiếp: “Nhớ sương sương thôi cũng được” và buộc Bắp ca phải cao giọng nói: “Alo, liêm sỉ ạ” khiến mọi người bật cười. Cuối cùng, Duy Khánh cũng không hát đúng lời ở ca khúc này và cả 2 đội đều không ghi được điểm.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, bộ vét, giày và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Qua ca khúc thứ hai Anh nhà ở đâu đấy, Hải Nam một lần nữa giành được quyền hát trước. Ca khúc nhẹ nhàng, bắt tai, dễ nhớ của AMEE đã giúp đội Thắng Chắc mang về 3 triệu đồng đầu tiên khi đây là ca khúc duy nhất được hát đúng ở vòng 1.

Duy Khánh lập kỉ lục mới nhưng vẫn "bại trận" trước Gin Tuấn Kiệt trong Sàn Đấu Ca Từ

Vòng chơi Phản Chiếu và Truy Tìm nhanh chóng diễn ra sau đó. Đội Duy Khánh đã xuất sắc vượt lên dẫn trước ở vòng 2 và mang về 6 triệu đồng tiền thưởng. Vòng 3 tiếp tục với sự tranh tài gay gắt giữa hai đội chơi nhưng với kết quả hòa, hai đội chơi đã chia nhau số tiền thưởng ở vòng này.

Vòng cuối cùng – Biến Hóa Khôn Lường với sự xuất hiện của chiếc micro thần kỳ đã làm  tình cảm của Gin và Duy Khánh thêm “rạn nứt”. Cuộc đua diễn ra không cân tài cân sức khi đội Gin Tuấn Kiệt gần như “toàn thắng” trong việc giành được chiếc micro để hát còn đội Duy Khánh chỉ “đụng” vào chiếc micro được một lần. Lần “chạm nhẹ” duy nhất cũng không đem lại cho đội Duy Khánh điểm số nào khi Việt Thi và Long Nón Lá hát sai lời bài hát. Kết quả, sau hai bài hát Trai tài gái sắc và Đây là một bài hát vui, đội Gin Tuấn Kiệt ghi về 4 điểm và “hưởng trọn” 12 triệu đồng tiền thưởng.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

Đúng như cái tên đội – Thắng Chắc, Gin Tuấn Kiệt cùng hai người chơi đã giành chiến thắng chung cuộc, nhận về số tiền 19 triệu 500 nghìn đồng. Tuy vậy, đội Duy Khánh cũng không kém cạnh khi mang về 10 triệu 500 nghìn đồng tiền thưởng.

Đón xem tập 2 của Sàn Đấu Ca Từ mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 Thứ Sáu, ngày 31/7/2020 trên kênh HTV7.

TAGS: