Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / “Đột nhập” buổi tổng duyệt đầu tiên của sân khấu Khi ta sống: hoành tráng và căng tràn cảm xúc.
“Đột nhập” buổi tổng duyệt đầu tiên của sân khấu Khi ta sống: hoành tráng và căng tràn cảm xúc.
1480 lượt xem
27-06-2020
ĐỜI SỐNG

Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa, đêm nhạc tri ân Khi ta sống sẽ chính thức diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7. Các nghệ sĩ khách mời đều đang dốc sức tập luyện trước giờ G để mang đến cho những khán giả đặc biệt các màn trình diễn thăng hoa và đong đầy cảm xúc nhất. Dù trời mưa nhưng các ngôi sao nổi tiếng như Bảo Anh, Tăng Phúc, Hồ Quỳnh Hương, Quốc Thiên và hai thành viên của nhóm nhạc đa quốc gia Z-boys, Z-girls cùng các nghệ sĩ khác đã sẵn sàng mang đến những tiết mục được dàn dựng công phu, đầy cảm xúc.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng, đang khiêu vũ và giày

Bảo Anh đến tổng duyệt với trang phục thoải mái, đến trong buổi tổng duyệt chương trình với ca khúc Điều phi thường nhỏ bé.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, giày

Tăng Phúc tích cực tập luyện

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và mọi người đang khiêu vũ

Quốc Thiên tươi vui mở màn chương trình, năng lượng của anh khiến mọi người vui vẻ trong buổi tổng duyệt.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và giày

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện giản dị trong bộ đầm xanh lá, vẫn thần thái cùng giọng hát đầy nội lực.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang khiêu vũ và mọi người trên sân khấu

Hai ca sĩ trẻ trong nhóm nhạc đa quốc gia Z-boys Z-girls

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Dương Triệu Vũ cũng đã có một buổi tổng duyệt ấn tượng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Nguyên Hà tập luyện rất tâm huyết cho tiết mục của cô.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, trong nhà

Nhóm nhạc sĩ Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Hoài An, Võ Hoài Phúc, Quốc An cũng đã đến từ sớm để tổng duyệt

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

OSAD sôi động với ca khúc do anh tự sáng tác về đề tài Covid-19

Tham gia trong Đêm nhạc tri ân Khi ta sống còn có nhiều tên tuổi “gạo cội” và những ca sĩ trẻ đang được yêu thích nhất hiện nay như Hồ Quỳnh Hương, Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy, Trung Quân Idol, Quốc Thiên, Nguyên Hà, Osad, Janie, Tăng Phúc, thành viên nhóm nhạc đa quốc tịch Roy (Z-Boys) và Quinz (Z-Girls), cùng sự góp mặt của các nhạc sĩ: Tuấn Thăng, Minh Nhiên, Hoài An, Võ Hoài Phúc, Quốc An và các giọng ca nhí như Bảo An, Gia Khiêm, Gia Hân. Ngoài ra fashionista Châu Bùi, chủ nhân bộ tranh ký họa cuộc sống khu cách ly đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội - Nguyễn Tăng Quang, cùng đại diện của các đơn vị chức năng đang trực tiếp làm công tác chống dịch và phục vụ cộng đồng sẽ chia sẻ những tâm sự thật nhất về những ngày sống giữa tâm dịch.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Fashionista Châu Bùi và du học sinh Nguyễn Tăng Quang – chủ nhân sách ký họa cách ly COVID-19 'Con đã về nhà - I'm home'

Lần đầu tiên hơn 1000 y bác sĩ, quân nhân, đội ngũ tình nguyện viên – những người đã và đang “trực chiến” với đại dịch Covid -19 sẽ có những giây phút tạm nghỉ ngơi, cùng thưởng thức âm nhạc và vơi bớt đi những nhọc nhằn. Tại đây, những người trong cuộc sẽ cùng nhìn lại hành trình đã qua, sẻ chia những câu chuyện và lan toả thông điệp tích cực đến cộng đồng để tạo ra những giá trị cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đêm nhạc tri ân Khi ta sống diễn ra vào lúc 20:00 ngày 27.06.2020 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7 và được phát sóng trực tiếp trên VTV9, Ứng dụng POPS và kênh YouTube POPS Music. Cập nhật thông tin sự kiện tại http://popsww.com/vi/khitasong/

TAGS: