Trang chủ / SAO / SAO VIỆT / Diva So Hyang cùng dàn sao Việt căng thẳng tập luyện cho concert “khủng”
Diva So Hyang cùng dàn sao Việt căng thẳng tập luyện cho concert “khủng”
4480 lượt xem
13-12-2019
SAO VIỆT , SAO QUỐC TẾ

Trưa 13/12, Diva So Hyang và dàn nghệ sĩ Việt Nam có mặt tại Nhà hát Lan Anh để chuẩn bị cho khâu tổng duyệt chương trình “Spark live concert: So Hyang in Vietnam” diễn ra tối 14/12. 

Dù 14 giờ mới bắt đầu chính thức tổng duyệt, song cô và ê-kíp đã có mặt từ sớm để chuẩn bị cho tiết mục của mình.

Diện trang phục họa tiết váy hoa, Diva 41 tuổi khiến nhiều người bất ngờ bởi phong cách giản dị, trẻ trung. Theo tiết lộ của ban tổ chức, để concert được diễn ra chỉn chu nhất có thể, So Hyang và ê-kíp luôn yêu cầu khắt khe về âm thanh, ánh sáng và các yếu tố hậu trường khác.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Hoàn thành phần tổng duyệt của mình, giọng ca Hàn Quốc nán lại và theo dõi chăm chú các tiết mục trình diễn của các ca sĩ đại diện Việt Nam. “Trước đó, tôi có nghe Trấn Thành giới thiệu về các giọng ca Diva, Danh ca trong đêm diễn lần này của mình. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được hát cùng nhiều ca sĩ Việt Nam như vậy. Tôi hy vọng những tiết mục của mình và mọi người sẽ thực sự trọn vẹn”, cô chia sẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười

Theo dự kiến ban đầu, So Hyang sẽ thể hiện một ca khúc tiếng Việt dành tặng mọi người. Tuy nhiên, do thời gian gấp rút và e ngại bản thân mắc lỗi, ê-kíp của cô quyết định bỏ tiết mục này.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Concert dự kiến kéo dài khoảng 3 tiếng đồng hồ. Các ca sĩ sẽ lần lượt thể hiện các ca khúc thế mạnh của mình dựa trên tinh thần đêm nhạc. Trong đó, So Hyang và 2 ca sĩ Hàn Quốc sẽ thể hiện nhiều ca khúc Hàn và Anh, còn các ca sĩ Việt Nam sẽ những màn kết hợp thú vị, đặc biệt là bộ ba ca sĩ Hà: Khánh Hà, Trần Thu Hà và Hồ Ngọc Hà... Bên cạnh đó, một số tiết mục đặc biệt cũng được ban tổ chức không tiết lộ với mong muốn tạo bất ngờ cho khán giả.

TAGS: