Trang chủ / XÃ HỘI / ĐỜI SỐNG / DÀN THÍ SINH MISS FITNESS VIETNAM LAN TỎA YÊU THƯƠNG QUA HOẠT ĐỘNG “NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI”
DÀN THÍ SINH MISS FITNESS VIETNAM LAN TỎA YÊU THƯƠNG QUA HOẠT ĐỘNG “NGƯỜI ĐẸP NHÂN ÁI”
1632 lượt xem
30-07-2022
ĐỜI SỐNG

Không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp hình thể, cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 còn đề cao tinh thần nhân văn và hướng về cộng đồng. Nhằm lan tỏa yêu thương tới những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là trẻ em và người già neo đơn, Top 30 đã tham dự hoạt động từ thiện “Người đẹp nhân ái” tại chùa Bình An (Nguyễn Cửu Phú, Q. Bình Tân, TP. HCM). Hoạt động này không chỉ đem lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả mà còn để lại ấn tượng khó quên cho các thí sinh.

Mới đây, các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam đã tham gia chuyến đi từ thiện  “Người đẹp nhân ái” đến chùa Bình An (Nguyễn Cửu Phú, Q. Bình Tân, TP. HCM). Đây chính là mái ấm yêu thương của hơn 30 trẻ mồ côi và hơn 60 cụ già neo đơn, cơ nhỡ từ khi thành lập cho đến hiện tại. 

Trong chuyến đi này, các thí sinh đã tổ chức một buổi gặp mặt thân mật và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: NSCC

Trong chuyến đi này, các thí sinh đã tổ chức một buổi gặp gỡ thân mật và tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn ở nơi này. Cụ thể, các thí sinh đã được lắng nghe những câu chuyện vô cùng cảm động của các trẻ em và cụ già neo đơn. Những chia sẻ và lời bộc bạch đầy cảm xúc khiến dàn thí sinh không kìm được nước mắt. 

Những chia sẻ và lời bộc bạch đầy cảm xúc khiến dàn thí sinh không kìm được nước mắt. Ảnh: NSCC

Để tạo nên bầu không sôi động, Top 30 của cuộc thi đã gửi đến một tiết mục văn nghệ tràn đầy năng lượng với sự tham gia của những trẻ em ở nơi đây. Nhưng cũng không tránh khỏi những giọt nước mắt cảm động trước giai điệu hồn nhiên đầy sâu lắng mà các bé tại chùa Bình An mang lại. 

Các thí sinh đã được lắng nghe những câu chuyện vô cùng cảm động của các trẻ em và cụ già neo đơn. Ảnh: NSCC

Chưa dừng lại ở đó, các người đẹp Miss Fitness Vietnam còn tận tay lựa chọn từng sản phẩm tại Nova Market với biết bao tình cảm được đặt để vào từng phần quà nhỏ. Nhiều trẻ em và cụ già đã vô cùng hào hứng và xúc động trước những món quà của các thí sinh.

Thí sinh Lê Bống thích thú trò chuyện cùng các bé. Ảnh: NSCC

Nụ cười hạnh phúc của cụ bà khi đoàn từ thiện của Miss Fitness Vietnam ghé thăm. Ảnh: NSCC

Với những giá trị tích cực, hoạt động từ thiện "Người đẹp nhân ái" đã góp phần tiếp thêm nghị lực sống đến những hoàn cảnh đặc biệt cũng như truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Đây cũng là hành động vô cùng nhân văn, cho thấy rằng các cô gái thật sự tâm huyết và dám nghĩ dám làm.

Với những giá trị tích cực, hoạt động từ thiện “Người đẹp nhân ái” đã góp phần tiếp thêm nghị lực sống đến những hoàn cảnh đặc biệt cũng như truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Ảnh: NSCC

Như vậy, Top 30 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài cho ngôi vị Hoa hậu Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Vietnam 2022 trong đêm Chung kết. Đêm Chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào 20h00 ngày 31/07 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Q.1). Sẽ có những điều bất ngờ nào xảy ra trong đêm Chung kết? Ai sẽ chạm tay đến chiếc vương miện danh giá ? Ai sẽ phải dừng bước? Tất cả sẽ được hé lộ trong đêm Chung kết của cuộc thi được phát sóng trực tiếp lúc 20h15 ngày 31/07/2022 trên kênh VTV9 và trên các nền tảng chính thức của cuộc thi (https://www.tiktok.com/@missfitnessvietnam).

TAGS: