Trang chủ / SAO / SAO QUỐC TẾ / CHÁN LÀM “THẦN SẤM”, CHRIS HEMWORTH HÓA THÂN THÀNH TRÙM GIÁO PHÁI TRONG BAD TIMES AT THE EL ROYALE
CHÁN LÀM “THẦN SẤM”, CHRIS HEMWORTH HÓA THÂN THÀNH TRÙM GIÁO PHÁI TRONG BAD TIMES AT THE EL ROYALE
624195 lượt xem
11-06-2018
SAO QUỐC TẾ , ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

Drew Goddard là một trong những nhà làm phim tài năng của Hollywood khi chắp bút cho hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Cloverfield (2008), The Martian (2015),... Không những thế, anh còn là cầm trịch bộ phim kinh dị nổi  tiếng The Cabin in the Woods (2012). Nay, đạo diễn sinh năm 1973 đã mang cái không khí kinh dị, kịch tính và bí ẩn đến nghẹt thở với Bad Times at the El Royale (Tựa Việt: Phút Kinh Hoàng Tại El Royale).

Mỗi vị khách đều đang che giấu một bí mật đen tối

Bad Times at the El Royale mấy bối cảnh El Royale – một khách sạn sang trọng và lâu đời tại nơi giao nhau giữa California và Nevada. Một ngày nọ, chàng lễ tân trẻ tuổi (Lewis Pullman) chào đón cùng lúc sáu vị khách bí ẩn. Họ gồm mục sư Daniel Flynn (Jeff Bridges), nữ ca sĩ Darlene Sweet (Cynthia Erivo), hai chị em nhà Summerspring (Cailee Spaeny và Dakota Johnson), tay bán máy hút hút bụi Laramie Seymour Sullivan (Jon Ham) và thủ lĩnh giáo phái bí ẩn Billy Lee (Chris Hemsworth).

Vụ cướp tiền dường như là chi tiết then chốt của bộ phim

Song, tất cả chỉ là danh tính giả khi mỗi người đều có một bí mật đen tối muốn chôn giấu. Họ dường như đều có liên quan đến một vụ cướp xe chở tiền và án mạng bí ẩn. Không những thế, kịch tính càng được đẩy lên cao trào khi Laramie Seymour Sullivan có thể quan sát tất cả các phòng thông qua một con đường hầm bí mật và hé lộ rằng hắn ta đang làm việc với một thế lực có tên “Ban quản lý”.

Chris Hemsworth lạ lẫm trong tạo hình tay trùm giáo phái

Bảy kẻ xa lạ tìm kiếm theo dõi và giết hại lẫn nhau, ai sẽ người chiến thắng? Tổ chức bí ẩn kia là gì? Danh tính thật sự của kẻ thủ ác là ai? Vụ cướp kia và âm mưu của từng người là gì? Đoạn trailer để lại hàng loạt câu hỏi cũng như gợi mở một câu chuyện đầy hấp dẫn với hàng loạt nút thắt.

Bộ phim hứa hẹn sẽ là màn đấu trí nghẹt thở và kịch tính

Bên cạnh đó, Bad Times at the El Royale còn gây ấn tượng bởi dàn diễn viên tên tuổi như “kiều nữ 50 Sắc Thái” Dakota Johnson, ngôi sao của Baby Driver (2017) Jon Ham, tài tử kỳ cựu Jeff Bridges và đặc biệt là “Thần Sấm” Chris Hemsworth. Bộ phim hứa hẹn không chỉ là một màn đấu trí căng thẳng mà còn khai thác sâu khía cạnh tâm lý, cảm xúc của từng nhân vật.

Bad Times at the El Royale dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ ngày 19.10.2018 trên toàn quốc.

THÔNG TIN CHUNG VỀ PHIM

Thể loại phim

Hành động, kịch tính

Đạo diễn

Drew Goddard

Biên kịch

Drew Goddard

Diễn viên

Jeff Bridges, Cynthia Erivo, Dakota Johnson, Jon Hamm, Cailee Spaeny, Lewis Pullman, Chris Hemsworth

Đơn vị sản xuất

20th Century Fox

Đơn vị phát hành

Galaxy Distribution (Việt Nam)

Dự kiến khởi chiếu

19.10.2018.

TAGS: